Thứ ba, 4/2/2020, 13:45 (GMT+7)

Ngọc Lan mừng con trai 3 tuổi

Diễn viên Ngọc Lan hát chúc mừng sinh nhật con và chở Louis đến nhà mới của Thanh Bình để hai bố con có không gian riêng.

Ngày 4/2, con trai của Ngọc Lan - Thanh Bình tròn 3 tuổi. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên dành những lời yêu thương cho quý tử: "Chúc ông chủ tuổi mới hay ăn chóng lớn vâng lời ba mẹ, cô giáo cùng các cô chú. Mẹ rất hãnh diện vì nhìn thấy Louis lớn lên từng ngày, trưởng thành mỗi ngày như vậy. Năm nay mẹ đi làm trở lại sẽ an tâm hơn".

Ban đầu Ngọc Lan dự định mời Thanh Bình sang cùng đón sinh nhật với con nhưng anh muốn thổi nến tại nhà mới mua. Cô kể: "Mẹ cũng đã lên kế hoạch cho con hết rồi, có mời cả ba qua chơi cùng con nhưng ba xin cho ba thổi nến cùng con bên nhà ba vì ba mới mua nhà. Sáng nay mẹ chúc mừng sinh nhật, hát hò với con xong rồi mẹ chở qua với ba. Buổi tối mẹ sẽ cho hai người đàn ông có không gian riêng. Nhớ đừng uống rượu bia nha hai ông".

Ngọc Lan mừng con trai tròn 3 tuổi
 
 

Ngọc Lan làm video tặng sinh nhật con trai.

Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng làm video lưu lại những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Thanh Bình và con trai. Bà mẹ trẻ muốn cậu bé biết rằng "dù ở đâu thì con cũng có ba và mẹ nắm tay con". 

Dù đã "đường ai nấy đi", Ngọc Lan và Thanh Bình giữ quan hệ bạn bè để cùng nuôi dậy con trai. Ngọc Lan nhận chăm sóc bé Louis, Thanh Bình có thể đón và chơi với con bất cứ khi nào. Trước Tết cô nghỉ làm nửa năm để dành nhiều thời gian bên cạnh con và mới đi làm lại sau Tết. Thời điểm mới ly hôn, diễn viên phim Bán chồng hầu như không nhắc đến chồng cũ. Tuy nhiên thời gian gần đây cô thoải mái hơn và thường xuyên nhắc đến Thanh Bình mỗi khi chia sẻ về con trai.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả