Thứ tư, 22/1/2020, 08:21 (GMT+7)

Ngọc Lan lần đầu nhắc tên Thanh Bình sau ly hôn

Diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh con trai và đề cập đến chồng cũ Thanh Bình khiến nhiều người vui mừng. 

Chiều 27 Tết, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng ảnh con trai đang nằm chơi ôtô trên sàn nhà và nhắc đến Thanh Bình. Cô cho biết bé Louis đã rất háo hức chờ được về nội, nhưng chân Thanh Bình vẫn đau nên không về được như dự định. Cô viết: "Tưởng 3h chiều được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm không ngủ luôn. Chiều 27 Tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi".

Đây là lần đầu tiên Ngọc Lan nhắc tên Thanh Bình trên mạng xã hội. Trước đó nữ diễn viên Bán chồng cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm lo cho con trai. Nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ mong muốn cả hai nối lại tình cảm. Tuy nhiên bà mẹ một con đáp: "Mong tất cả hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis. Cám ơn các bạn".

Ngọc Lan và Thanh Bình giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai sau ly hôn.

Ngọc Lan và Thanh Bình giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai sau ly hôn.

Nửa năm nay, Ngọc Lan nghỉ làm để dành nhiều thời gian bên con. Hiện tại nữ diễn viên thấy đây là quyết định đúng đắn. Bé Louis giờ đã không còn chống đối người lớn mà rất ngoan ngoãn, lễ phép. Cậu bé muốn gì cũng hỏi ý kiến mẹ, đi và về đã biết khoanh tay chào hỏi, biết đánh răng và cất ly mỗi khi uống sữa xong... Ngọc Lan cũng thường đưa con trai đi du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là cách để cô nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống sau ly hôn.

Về phía Thanh Bình, nam diễn viên cũng không nhắc đến vợ cũ. Anh chỉ một lần ẩn ý vẫn còn trăn trở về chuyện tình yêu khi đăng bức ảnh cầm nhẫn cưới trên tay cùng chú thích: "Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì". Thanh Bình giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ Ngọc Lan và thường đưa con trai đến nhà bà chơi, trồng rau sạch và mang đến biếu. Cách đây vài ngày, nam diễn viên đi xe máy và gặp tai nạn vì tránh chú chó chạy trên đường. Sự cố khiến chân anh bị sưng tấy, chảy máu và bầm tím nhiều chỗ. Hiện anh phải nghỉ ngơi để vết thương nhanh khỏi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao