Thứ bảy, 15/2/2020, 09:27 (GMT+7)

Ngọc Lan chúc Thanh Bình nhanh lấy vợ mới

Diễn viên Ngọc Lan mong chồng cũ sớm lấy vợ mới để con trai có thêm người yêu thương, chăm sóc.

Trong ngày lễ tình nhân, Ngọc Lan đăng ảnh selfie của Thanh Bình chụp cùng con trai Louis trên trang cá nhân. Nữ diễn viên mong chồng cũ sớm tìm được hạnh phúc mới và viết: "Chúc hai bạn Valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được một tình yêu thương và chăm sóc nữa, để mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa".

Ngọc Lan đăng ảnh Thanh Bình chụp cùng con trai trong ngày Valentine.

Ngọc Lan đăng ảnh Thanh Bình chụp cùng con trai trong ngày Valentine.

Chia sẻ của Ngọc Lan nhận ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận mừng vì Ngọc Lan và Thanh Bình gần đây đã vui vẻ và thực sự thoải mái hơn. Khán giả khen ngợi cách ứng xử văn minh của cặp sao sau ly hôn. Cả hai không tố nhau trên mạng xã hội như nhiều sao Việt khác khiến con cái bị tổn thương.

Tuy vậy, vẫn có ý kiến soi mói câu nói của nữ diễn viên. Một người để lại bình luận khiếm nhã: "Tưởng gì, mong con mình có mẹ khác để mình rảnh đi chơi, bó tay". Ngọc Lan gay gắt đáp: "Bất hạnh thay cuộc đời bạn chưa được ai đối xử tử tế, hay do bạn chưa từng tử tế với ai?".

Một người khác thấy tội nghiệp bé Louis và ý kiến: "Vợ chồng không hợp nhau thì chia tay nhưng tội cho con. Con còn nhỏ chưa hiểu chuyện". Lúc này nữ diễn viên trả lời: "Thì nó lớn nó sẽ hiểu thôi mà. Có thêm thì thêm vui, cả nhà đều vui".

Ngọc Lan nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới sau ly hôn.

Ngọc Lan nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới sau ly hôn.

Bé Louis hiện ở với Ngọc Lan, Thanh Bình thoải mái qua chơi và đón con khi có thời gian. Cả hai đều muốn con trai biết rằng "dù ở đâu thì cũng có ba và mẹ nắm tay con con". Trước đó Ngọc Lan cũng khẳng định không có ý định tái hợp chồng cũ nên mong khán giả tôn trọng con đường riêng của cả hai. Hiện cô chưa mở lòng với ai vì muốn toàn tâm chăm sóc cho con, tập trung phát triển sự nghiệp và kiếm tiền.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?