Thứ năm, 27/9/2018, 09:10 (GMT+7)

Ngọc Hân tiết lộ lý do không vào miền Nam lập nghiệp

Người đẹp cho biết miền Nam là mảnh đất lý tưởng để phát triển sự nghiệp, nhưng ở đó không có những món ăn 'chuẩn cơm mẹ nấu'.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân vừa đăng một status dài tiết lộ lý do cô không vào miền Nam lập nghiệp. Mở đầu dòng trạng thái, người đẹp đặt một loạt câu hỏi: "Sau những chuyến đi xa trở về, điều gì khiến các bạn mong chờ nhất? Những món ăn quen thuộc? Căn phòng riêng ấm áp? Hay một vòng tay yêu thương?..."

Ngọc Hân cho biết, nhiều người hỏi cô rằng: "Tại sao không Nam tiến?". Trước câu hỏi này, người đẹp chia sẻ: "Dù biết miền Nam là mảnh đất lý tưởng để phát triển sự nghiệp của các nghệ sĩ nhưng ở đó, không có gia đình, không có những món ăn 'chuẩn cơm mẹ nấu'. Và Hân sợ cảm giác mỗi ngày đi làm về, không có ai chờ đón. Căn phòng yên ắng, không có ánh đèn vàng ấm áp, không có tiếng tivi rộn ràng, thiếu giọng cười của bố, gian bếp vắng bóng dáng của mẹ. Đó chính là lý do Hân luôn muốn ở cùng gia đình, để dù có đi nhiều, đi xa đến mấy thì lúc nào trở về cũng được đón chào, bởi một căn nhà đầy ắp sự quan tâm và những món ăn nóng sốt".

Ngọc Hân tâm sự, sở dĩ cô có suy nghĩ đó là vì: "Bữa cơm gia đình là lúc cả nhà chia sẻ những câu chuyện diễn ra trong một ngày. Lắng nghe bố bình luận về một vấn đề thời sự nóng hổi hoặc đôi khi, có cả những lời cằn nhằn của mẹ về cô con gái dù lớn nhưng vẫn luôn khiến cả nhà lo lắng. Hay đơn giản chỉ là xoa đầu chú mèo, cho chú một miếng cá rán nóng hổi trên đĩa ăn cùng cả nhà. Những khoảnh khắc bình dị, nhưng lại là những điều níu giữ Hân lại ở Hà Nội".

Đối với Ngọc Hân những bữa cơm gia đình có bố mẹ là điều cô hạnh phúc nhất.

Đối với Ngọc Hân những bữa cơm gia đình có bố mẹ là điều cô hạnh phúc nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Ngọc Hân. Facebooker Ngọc Anh Nguyen viết: "Đúng đấy em, không đâu bằng gia đình của mình. Chị cứ đi công tác hay đi du lịch khoảng một tuần là thấy nhớ nhà rồi, dù mình có đi những nơi đẹp đến đâu, ăn ngon đến đâu cũng vẫn mong về nhà hơn. Đi chỉ để trải nghiệm thôi chứ đi hẳn thì không thể".

Cùng quan điểm, Facebooker Quy Nguyen chia sẻ: "Đồng ý với Hân, hạnh phúc nhất là ở bên cạnh bố mẹ. Điều này ai cũng muốn. Nhưng đôi khi tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người. Ví dụ như công nhân đi làm xa quê, nhiều người đi cả chục năm. Tết nào cũng muốn về với gia đình mà cũng khó. Vì tiền xe đắt bằng cả tháng lương". Còn Facebooker Nguyen Thanh bình luận: "Đôi khi người tính cũng không bằng trời tính. Ngày xưa, tôi đây cũng đâu thích Nam tiến nhưng rồi ông trời lại đẩy tôi vào Sài Gòn vì theo cưới chồng phải theo chồng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?