Thứ năm, 14/12/2017, 12:25 (GMT+7)

Ngọc Anh giữ vững quan điểm dù bị 'ném đá' khi chê nhạc Chi Dân, Only C

"Tôi không quá quan tâm, tôi chỉ quan tâm tôi sống đúng với suy nghĩ của tôi, con người tôi và âm nhạc của tôi", ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho biết.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân, ca sĩ Ngọc Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn sau phát ngôn: "Nhạc cỡ Chi Dân, OnlyC cũng nổi tiếng, đúng là như cái chợ" trong một bài phỏng vấn trước đó. Nữ ca sĩ cho hay đây là quan điểm riêng của cô khi được hỏi và cô trả lời đúng với những gì cô nghĩ. 

"Đây là quan điểm cá nhân của tôi, tôi được hỏi và tôi trả lời đúng những gì tôi nghĩ, không biết thì bảo là không biết, chán thì bảo là chán. Các bạn tôi còn chụp cả bình luận của độc giả cho tôi vì tôi bên nước ngoài không xem được. Các bạn không biết tôi, có sao đâu, tôi không quá quan tâm, tôi chỉ quan tâm tôi sống đúng với suy nghĩ của tôi, con người tôi và âm nhạc của tôi. Những khán giả của tôi, họ biết và yêu quý tôi là đủ", giọng ca Sao mai điểm hẹn 2006 viết.

Ca sĩ Ngọc Anh cũng khẳng định với tư cách là một người làm nghề, cô cần có quan điểm và cách suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng với nghề nghiệp. "Và tôi khẳng định, đây chính là phát ngôn của tôi", cô nhấn mạnh.

ngoc-anh-giu-vung-quan-diem-du-bi-nem-da-khi-che-nhac-chi-dan-only-c

Ca sĩ Ngọc Anh lên tiếng trên trang cá nhân. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã vấp phải loạt ý kiến trái chiều khi có những phát biểu về nhạc của ca sĩ Chi Dân hay Only C. Thậm chí nhận xét về giọng ca của Miu Lê và Chi Pu, cô cho hay: "Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá". 

Những chia sẻ của Ngọc Anh sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Bên cạnh những quan điểm đồng tình với cô, không ít người tiếp tục chỉ trích cho rằng bản thân Ngọc Anh không xứng đáng nói người khác và cô đang cố tình mượn những tên tuổi được chú ý để đánh bóng tên tuổi.

Tài khoản Thuỳ Linh bình luận: "Chị này hát rất hay, có trình độ và dòng nhạc chị ý theo đuổi là nhạc nhẹ, nhạc thính phòng chứ không phải nhạc thị trường. Cho nên, người trong nghề như chị đưa ra nhận xét là chuẩn rồi. Chi Dân và Only C hát hay nhưng theo dòng nhạc thị trường. Về chuyên môn thì hẳn là không thể bằng được nhưng cũng không đến nỗi như chị ý nói. Chỉ thấy Chi Pu và Miu Lê là chị nói đúng thôi". "Tôi đúng là không biết chị này nhưng rõ ràng hai ông kia hát không hay là đúng rồi còn gì, có được đào tạo bài bản đâu, dừng lại ở mức nhạc thị trường thôi", Facebooker Nguyễn Tuấn chia sẻ.

Tài khoản Lan Lọ phát biểu: "Chị ý nói đúng rồi còn gì, nhạc thị trường bây giờ nghe bắt tai, nhưng không có chiều sâu, không lắng đọng đến mức mà đến nhiều năm về sau vẫn còn nhớ đến. Lời nói thật lòng thì thường không dễ nghe. Mà quả thật là tôi không cảm được nhạc của Chi Dân, chưa bao giờ nghe hết trọn vẹn một bài của bạn này. Ca từ không sâu sắc với nó cứ sến sến kiểu gì, làm tôi nổi da gà. Only C cũng tương tự".

ngoc-anh-giu-vung-quan-diem-du-bi-nem-da-khi-che-nhac-chi-dan-only-c-1

"Nhạc cỡ Chi Dân, OnlyC cũng nổi tiếng, đúng là như cái chợ", ca sĩ Ngọc Anh có phát ngôn "đụng chạm" tới đàn em.

Facebooker Đông Quyên lại không đồng tình: "Cái thị trường âm nhạc nào không có hay có dở. Người nghe họ tự biết chọn lọc cái hay mà nghe. Gu âm nhạc của mỗi người mỗi khác, đừng có cho cái gu của mình là hợp thời, là tân tiến còn của người khác là quê mùa. Đừng tự cho mình cái quyền chê bai người khác khi họ đã tự tạo được thị phần riêng, khán giả riêng chị nhé". Tài khoản Võ Thư nói: "Chị là ai? Bọn em không quan tâm chị nói gì. Nhạc nào hay thì nghe thôi. Bớt gọi tên các ca sĩ khác lại để đánh bóng tên. Mệt mỏi thật sự với chị".

"Khiếp, kéo cả Chi Dân, OnlyC, Miu Lê vào cuộc cơ à. Để tự nâng mình lên sao? Tôi không thích Only C nhưng phải thừa nhận bạn Ngọc Anh này vô duyên quá thể", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao