Thứ năm, 23/5/2019, 11:27 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân: 'Đam mê nào cũng có cái giá của nó'

Nữ diễn viên từng nhiều lần phải ôm cả bình oxy ra phim trường để thở vì quá mệt mà không dám nhập viện khi đóng phim 'Hai Phượng'.

Sáng 23/5, Ngô Thanh Vân đăng trên trang cá nhân hình ảnh cô ngồi thở oxy ở phim trường Hai Phượng. Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: "Nhân coi lại Hai Phượng mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường, vì mệt và quá đuối. Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu còn bà Phượng vì bà sản xuất kiêm diễn viên nên bà ôm luôn cái bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí. Hồi xưa cứ tự trách sao mình phải cực thế, giờ thấy phim được chiếu khắp nơi thấy bao nhiêu cái cực đều tan biến. Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó, không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì khi đó mới thật sự sung sướng mà thôi".

Ngô Thanh Vân: Đam mê nào cũng có cái giá của nó

Ngô Thanh Vân cho biết, có lúc cô phải thở bình oxy tại phim trường vì mệt. 

Phim Hai Phượng kể về hành trình 14 tiếng Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) giải cứu con gái (Cát Vy đóng) khỏi hang ổ của đường dây bắt cóc trẻ em. Phim đã phá nhiều kỷ lục về doanh thu. Hồi tháng 2, phim được phát hành đồng thời tại Việt Nam, Mỹ và Canada, thu về hơn 200 tỷ đồng tiền vé. Phim được chấm 7,5/10 điểm trên trang bình luận phim IMDb, nhận 90% đánh giá tích cực từ trang chấm điểm phim Rotten Tomatoes. Đây có thể coi là một trong những bộ phim thành công nhất của "đả nữ màn ảnh Việt".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao