Ngô Thanh Vân bị móc túi khi du lịch châu Âu

'Đả nữ' màn ảnh Việt cho biết bị mất điện thoại, tiền mặt cùng thẻ ngân hàng khi chen chúc giữa đám đông trên phố ở London (Anh).

Thứ hai, 22/7/2019, 08:26 (GMT+7)

Chiều 21/7, Ngô Thanh Vân thông báo bị kẻ gian móc túi khi đang du lịch tại London (Anh). Nữ diễn viên mất một điện thoại, tiền mặt và hai thẻ ngân hàng khi chen chúc giữa đám đông. Chia sẻ về sự cố của mình, 'đả nữ' cảnh báo để mọi người rút kinh nghiệm, cẩn thận bảo quản tài sản của mình khi đi du lịch.

Cô kể: "Làm như xứ này không có đãi ngộ chế. Nó hết lấy điện thoại của chế, giờ nó móc luôn bóp tiền. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở châu Âu, Pháp hay Anh gì cũng vậy nhé. Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy bà trùm đầu chen chen đụng đụng, mình xoay lại cái bóp đeo đã bị mở và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc. Xoay lại nhiều người đụng quá, chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và hai cái thẻ credit card bay mất". Trước đó, nhiều sao Việt như MC Kỳ Duyên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ việc bị móc túi khi du lịch, công tác ở châu Âu.

Ngô Thanh Vân buồn vì gặp xui xẻo khi đi du lịch tại Anh quốc.

Ngô Thanh Vân buồn vì gặp xui xẻo khi đi du lịch tại Anh quốc.

Nhiều bạn bè, khán giả động viên Ngô Thanh Vân "của đi thay người" và còn may mắn vì chưa mất hộ chiếu. Họ cũng chia sẻ về tình hình trộm cắp lộng hành gần đây tại các nước châu Âu. Facebooker Nhan Hanh Nhon cho biết: "Anh nói thiệt, mấy năm gần đây tình trạng móc túi tại các nước châu Âu nhiều và siêu đẳng lắm. Nhiều lúc khách mất cả hộ chiếu. Em và mọi người nên cẩn thận chốn đông người, nhất là tại nhà ga, trạm xe".

Chị Mai Thị Xuyên an ủi: "Xui quá. Thôi của đi thay em ạ. Làm lại keo khác. Chúc em sẽ luôn vui khoẻ và thành công. Hơi bất tiện xíu nhưng không làm khó Vân được đâu". Tài khoản Long Nguyễn kể: "Hôm đi Berlin (Đức) em cũng bị mà tóm được tay nó. Hai bố con chửi loạn xạ mà chúng nó giả ngu. Nhanh như chớp luôn trong mác xin chữ ký ủng hộ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?