Thứ ba, 15/10/2019, 08:14 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân bị chỉ trích mặc áo dài không nội y

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho rằng trang phục hở rốn cô mặc không phải là áo dài nên khán giả không thể đánh đồng cô với ca sĩ người Mỹ.

Liên quan đến ồn ào nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves bị chỉ trích vì mặc áo dài thiếu quần, khán giả cũng "đào mộ" hình ảnh Ngô Thanh Vân trong quá khứ. Nữ diễn viên mặc trang phục được cho là giống áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu, không nội y và hở rốn.

Tối 14/10, Ngô Thanh Vân lên tiếng thanh minh. Nữ diễn viên khẳng định trang phục cô mặc trước đây không phải là áo dài như nhiều người nhầm tưởng. Vì thế cộng đồng không nên đánh đồng và chỉ trích cô ăn mặc phản cảm như ca sĩ người Mỹ.

Ngô Thanh Vân khẳng định trang phục cô mặc không phải áo dài (trái) và ca sĩ Kacey Musgraves (phải).

Ngô Thanh Vân khẳng định trang phục cô mặc không phải áo dài (trái) như ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves (phải).

"Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Giải thích về việc chỉ trích gay gắt Kacey Musgraves, "đả nữ" lý giải: "Tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim Cô Ba Sài Gòn trước đây. Vì vậy khi thấy chiếc áo dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm".

Ngô Thanh Vân từng chỉ trích Kacey Musgraves vì mặc áo dài phản cảm.

Ngô Thanh Vân từng chỉ trích Kacey Musgraves vì mặc áo dài phản cảm.

Nữ diễn viên xin lỗi vì dùng lời lẽ nặng nề nhưng giữ quan điểm lên án ca sĩ người Mỹ mặc trang phục phản cảm. Cô mong mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất: "Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sĩ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?