Thứ tư, 18/1/2017, 14:18 (GMT+7)

Ngọc Trinh bị tố chiêu trò, tổ chức đấu giá ảo

Một số người đã phát hiện ra những điểm bất thường của cuộc đấu giá và cho rằng nữ người mẫu đã dùng 'chân gỗ' để đẩy giá sim lên cao.

Tối 17/1, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải một video có nội dung thông báo việc bán đấu giá chiếc siêu sim số đẹp đã không thành công. Theo đó, cả hai đại gia trả giá cao nhất tại buổi đấu giá đều không chuyển tiền cho Ngọc Trinh như cam kết ban đầu. Cô cũng cho biết sẽ tổ chức lại buổi đấu giá khác với các quy định khắt khe hơn. >> Xem video

Tuy nhiên, điều này khiến không ít người cảm thấy vô lý, đặt ra nghi vấn Ngọc Trinh đang sử dụng chiêu trò dưới danh nghĩa làm từ thiện nhằm trục lợi cho bản thân. Người phụ nữ mang mặt nạ giành chiến thắng trong buổi đấu giá với số tiền 18, 668 tỷ được nhiều Facebooker phát hiện có điểm tương đồng với một người từng chụp ảnh chung với tỷ phú Hoàng Kiều (người tình mới của Ngọc Trinh). Trong buổi đấu giá, người phụ nữ này đã nâng giá chiếc sim từ 9 tỷ lên 16 tỷ 880 triệu đồng. Chính vì thế nghi vấn người này đóng vai trò “chân gỗ” được đặt ra và vì đẩy giá lên quá cao, không ai còn hứng thú với chiếc sim nên buộc người này phải nhận. 

ngoc-trinh-bi-to-chieu-tro-to-chuc-dau-gia-ao

Nhiều người phát hiện người phụ nữ đeo mặt nạ lên đấu giá sim là người quen biết của tỷ phú Hoàng Kiều.

Tiếp đến là một người đàn ông tên Thông đã đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng. Người này đã để lại bình luận trên bài đăng của Ngọc Trinh như sau: "Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán, lúc này anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng cũng vì em quá tham nên bị thâm luôn rồi. Trở về giá trị thực sự của số sim thôi, 8 tỷ 900 triệu đồng là sáng mai ra sang tên nhanh gọn. Anh cám ơn em Trinh đã liên hệ lại để năn nỉ và hù dọa post Facebook”. Cũng xuất hiện một số thông tin cho rằng anh Thông chính là người đang cho Bùi Nguyễn Gia Khang (chủ nhân trước của chiếc sim) thuê địa điểm để kinh doanh. 

Trước tin đồn này, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo trên trang cá nhân: “Hoàng Kiều xin thông báo khẩn đến tất cả các bạn rằng người đàn bà đeo mặt nạ tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc là người giả mạo. Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch, tộc trưởng của họ Hoàng gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên của người này trong đại gia đình họ Hoàng. Họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18. Hình ảnh do bà ta ghép với ảnh của tôi mới chụp ngày hôm qua tại California là việc làm rất tồi tệ. Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin những người xảo quyệt mà các bạn và Ngọc Trinh cần phải tránh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18 tỷ 668 triệu đồng, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để được gần Ngọc Trinh, lợi dụng tên tuổi của chúng tôi làm những điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để các bạn tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi làm việc sai trái”.

ngoc-trinh-bi-to-chieu-tro-to-chuc-dau-gia-ao-1
 

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết người phụ nữ mang mặt nạ có tên Hoàng Thị Bình là khách mời duy nhất mà Ban tổ chức chương trình không biết danh tính nên khi đấu giá thành công ê kíp đã phải ngồi lại 3 tiếng đồng hồ để làm việc kỹ về hồ sơ, lý lịch. Sau đó Ban tổ chức hẹn người này ngày mai làm việc và thanh toán thì không thấy đâu. Còn về người đàn ông tên Thông, theo thông lệ khi người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì Ban tổ chức sẽ liên hệ với người đấu giá cao thứ nhì. Nhưng lúc này anh Thông đã đưa ra mức giá thấp hơn so với bước giá đưa ra nên BTC không đồng ý. Phản ứng của anh Thông trên mạng xã hội là hoàn toàn vô căn cứ.

Hiện sự việc vẫn là chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Về phía Ngọc Trinh, cô chưa có bất kỳ phản hồi nào trước những tin đồn này.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?