Nghệ sĩ Xuân Hiếu quyết định không phẫu thuật ung thư

Vợ của nghệ sĩ saxophone cho biết, nếu ca mổ thành công cũng chỉ giúp anh gia cố đốt xương L4, L5 nhưng nhiều yếu tố dẫn đến tử vong. 

Thứ tư, 19/6/2019, 10:23 (GMT+7)

Khuya 18/6, chị Ngọc Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu, đăng trên trang cá nhân status cập nhật tình hình điều trị bệnh ung thư của chồng. Chị cho biết: "Hôm nay, sau khi hội ý gia đình cũng như anh Xuân Hiếu đã quyết định không mổ. Vì nếu ca mổ thành công cũng chỉ giúp gia cố đốt xương L4 và L5 nhưng đánh đổi nhiều yếu tố có thể dẫn đến tử vong ngay trên bàn mổ hoặc hậu mổ. Vì vậy anh Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện xong hai toa hoá trị. Nếu kết quả không khả quan, gia đình sẽ tiếp tục đưa anh đến bệnh viện khác để chữa trị".

Hiện tại, nhạc sĩ Xuân Hiếu được các bác sĩ trị xong vấn đề nhiễm trùng. Anh đã về nhà 3 ngày và đang chờ hóa trị đợt 5. "Lần nữa xin, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm anh Xuân Hiếu và giúp gia đình trong lúc khó khăn này", chị Ngọc Linh chia sẻ.

Diễn viên Đức Tiến đại diện nhiều ca sĩ hải ngoại tặng 6.300 USD cho nghệ sĩ Xuân Hiếu để trang trải chi phí chữa bệnh. 

Diễn viên Đức Tiến đại diện nhiều ca sĩ hải ngoại tặng 6.300 USD cho nghệ sĩ Xuân Hiếu để trang trải chi phí chữa bệnh. 

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng một năm nay nhưng âm thầm chống chọi, trải qua bốn lần hóa trị. Sau đó, sức khỏe của nam nghệ sĩ có chiều hướng xấu đi, u di căn đến vùng xương chậu và cột sống. Trước bệnh tình của Xuân Hiếu, các nghệ sĩ trong nước như: Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm... đều chuyển tiền ủng hộ, bày tỏ chút tấm lòng đến gia đình nam nghệ sĩ. Nhiều ca sĩ hải ngoại cũng tổ chức một đêm nhạc gây quỹ và thu về được 6.300 USD (gần 150 triệu đồng) dành tặng Xuân Hiếu trang trải chi phí chữa bệnh.

Nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Nghệ sĩ Xuân Hiếu được nhiều đồng nghiệp yêu mến bởi tài năng và tình yêu của anh dành cho nghệ thuật.

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng ở Việt Nam, từng chơi kèn trong các tiết mục biểu diễn cùng nhiều ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... Anh cũng sáng tác ca khúc Vì yêu, từng được Quang Dũng thể hiện thành công. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?