Thứ tư, 17/4/2019, 08:30 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lê Bình yếu ớt khi tiếp đồng nghiệp đến thăm

Nam nghệ sĩ đã tỉnh sau nhiều ngày sốt mê man, nhưng không thể ngồi dậy mà nằm nhắm nghiền mắt, giọng thều thào khi trò chuyện với mọi người.

Tối 16/4, NSƯT Ngọc Huyền cho biết vừa vào thăm nghệ sĩ Lê Bình. Kèm theo đó là hình ảnh và video chia sẻ về tình trạng sức khỏe của ông. Nam nghệ sĩ không thể ngồi dậy để tiếp chuyện cùng mọi người mà nằm trên giường bệnh nhắm nghiền mắt, giọng yếu ớt khi nói lời cảm ơn những người yêu thương, giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn.

Nghệ sĩ Lê Bình yếu ớt khi tiếp đồng nghiệp đến thăm
 
 

Nghệ sĩ Lê Bình không thể ngồi dậy để tiếp chuyện đồng nghiệp đến thăm.

Ngày 15/4, một đồng nghiệp của Lê Bình chia sẻ nam diễn viên gạo cội chuyển biến xấu. Ông rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền. Trước đó, nghệ sĩ Kim Xuân, diễn viên Kim Chi... cũng cập nhật tình hình của nam nghệ sĩ: "Anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác. Anh cười rồi nghẹn lại. Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ".

Cách đây vài ngày, Lê Bình vẫn còn tỉnh táo khi nghệ sĩ Kim Xuân đến thăm.

Cách đây vài ngày, Lê Bình vẫn còn tỉnh táo khi nghệ sĩ Kim Xuân đến thăm.

Lúc này Lê Bình vẫn lạc quan: "Cứ thong dong, chuyện gì đến rồi sẽ đến thôi", và tâm sự đang cố gắng thực hiện nốt những công việc dang dở. "Giờ tôi chỉ cầu xin trời đất cho tôi hoàn thành 3 tâm nguyện cuối cùng: Thứ nhất là hoàn thành cuốn hồi kí "Rong ruổi cùng Lê Bình" đã ấp ủ từ 2 năm rồi. Hai là tập truyện ngắn những ngày vui buồn của chú cháu tôi. Ba là cảm ơn sự chia sẻ đóng góp của các đồng nghiệp, khán giả đã giúp Lê Bình có đủ kinh phí chưa bệnh. Lê Bình sẽ cố gắng nhưng số tiền đó nếu dư Lê Bình cũng muốn gửi lại cho Hội nghệ sĩ".

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện ung thư phổi từ tháng 4/2018 nhưng âm thầm điều trị. Gần một tháng nay sức khỏe của nam nghệ sĩ chuyển biến xấu. Mọi sinh hoạt hằng ngày của ông đều cần có người chăm sóc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?