Thứ năm, 26/12/2013, 16:28 (GMT+7)

Ngậm ngùi với video 'Tạm biệt Zone 9'

Với giọng ca trầm ấm, Giáo sư Xoay đã hát để nhớ lại những kỷ niệm đã qua ở nơi đây. 

Ngay sau khi thông tin về việc đóng cửa và giải tán hợp tác xã Zone 9 - một tụ điểm giải trí mới nổi của giới trẻ được chính thức công bố, những người yêu quý nơi đây đặc biệt là các bạn trẻ ở Hà Nội không khỏi tiếc nhớ.

Giáo sư Xoay hát
 
 

Để ghi nhớ lại những kỷ niệm tại nơi đây, giáo sư Xoay - một trong những khách hàng thân thiết cùng một số bạn trẻ đã thực hiện một video mang tên "Tạm biệt Zone 9". Bài hát được chế trên nền nhạc bài Tạm biệt chim én của nghệ sĩ Trần Tiến, mang tâm trạng buồn man mác.

Với giọng ca trầm ấm, giáo sư Cù Trọng Xoay cất giọng thể hiện ca khúc: "Tạm biệt Zone 9... tạm biệt góc phố nhỏ... Ôi bao nhiều anh em thèm ngồi góc phố xưa...". Lồng ghép trong ca khúc là một loạt những hình ảnh thân thương, ấn tượng thời còn đón khách của Zone 9. Từng góc quán, từng mảng tường... như những dấu ấn còn đọng lại trong lòng mỗi vị khách khi đến đây.

zone9-6197-1388049386.jpg

Zone 9 - nơi gắn bó với sự sáng tạo, những đam mê, khát vọng của nhiều nghệ sĩ trẻ.

zone91-9556-1388049386.jpg

Hình ảnh về một thời đã qua sẽ còn lưu mãi trong lòng giới trẻ Hà Nội.

Facebooker Honey Tao bùi ngùi: "Thật là đáng tiếc, bao công sức lẫn tiền của và đặc biệt là cả tâm huyết để có một khu vui chơi tập trung như thế này. Sẽ nhớ lắm đây, tạm biệt Zone 9 thân yêu!". Còn nickname Milky milk chia sẻ: "Mình từng đến đây có đúng một lần, nhưng thực sự thích không gian nơi đây. Thật tiếc vì nó phải đóng cửa".

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?