Thứ tư, 30/10/2019, 18:53 (GMT+7)

Ngã trước mũi ôtô vì vừa lái xe vừa lướt điện thoại

Người đàn ông đi xe máy mải xem điện thoại, tông vào ôtô đang dựng ven đường và ngã nhào vào phương tiện khác chạy cùng chiều.

Video ghi lại vụ tai nạn diễn ra trên đường Điên Biên Phủ (quận Ba Đình, Hà Nội), chiều 30/10. Người đàn ông một tay lái xe máy, một tay cầm điện thoại và chăm chú theo dõi màn hình. Vì không quan sát, anh ta tông vào chiếc xe đang đỗ bên đường. Đúng lúc này ôtô gắn camera hành trình chạy cùng chiều lao đến. Anh ta ngã nhào trước mũi ôtô, tài xế may kịp phanh gấp.

Ngã trước mũi ôtô vì vừa lái xe vừa lướt điện thoại
 
 

Nhiều người xem video bức xúc với ý thức lái xe của người đi xe máy. Hành động này vừa coi thường tính mạng của mình, vừa gây họa cho những người tham gia giao thông khác. "Ra đường ghét nhất những người đi đứng kiểu này. Thiếu gì lúc để xem điện thoại, tại sao không tập trung vào chuyện lái xe cho tử tế. Cũng may tài xế phanh kịp. Nếu không anh ta không những nguy hiểm đến tính mạng mình, mà tài xế có khi còn liên lụy", một độc giả bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?