Thứ năm, 6/2/2020, 19:03 (GMT+7)

Nam Thư thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư nhặt trứng gà, hái rau và thích thú với khung cảnh yên bình của nhà thờ Tổ nghiệp.

Nam Thư để mặt mộc và ăn mặc trẻ trung đến thăm quan nhà thờ Tổ nghiệp của đàn anh Hoài Linh. Cô bị mê mẩn bởi khung cảnh yên bình, "cái gì cũng có" ở đây. Hoài Linh nuôi rất nhiều gà, chim công và hươu nai. Anh cũng trồng nhiều loại rau sạch như rau cải, rau muống. Các loại trái cây như khế, đu đủ ... quả sai lúc lỉu.

Nam Thư thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh
 
 

Nữ diễn viên hài không ngại xắn quần vào chuồng nhặt trứng gà, hái rau và trái cây. Nhiều khán giả khen cô giản dị, năng động và cho biết bị mê mẩn bởi khung cảnh yên bình của nhà thờ Tổ. Tuy nhiên một số ý kiến lại chỉ trích cách ăn mặc hở eo, không kín đáo của Nam Thư. Ngay sau đó, cô phải lên tiếng giải thích: "Mọi người ơi, tất các chánh điện của Đền đều đóng hết nhé. Thư chỉ dạo một vòng khuôn viên nhà vườn thôi nhé. Đi ra vườn hái rau quả nên Thư mặc như vậy là hợp lý thôi nha cả nhà, chứ Thư đâu vô cúng kiếng đâu ạ? Nên mọi người suy nghĩ trước khi nhận xét không đúng về Thư nhé".

Nhà thờ Tổ nghề sân khấu hoành tráng của nghệ sĩ hài Hoài Linh nằm trên khu đất rộng 7.000 m2 tại phường Long Phước, quận 9, TP HCM. Đây là công trình được anh đặt nhiều tâm huyết và tiền của. Hoài Linh từng cật lực làm việc để hoàn thiện tâm niệm xây dựng nhà thờ Tổ. Khi ước nguyện hoàn thành, anh dần rút lui khỏi các chương trình để tập trung nhiều hơn cho ngành sân khấu, dành nhiều thời gian cho bản thân và chăm sóc nhà thờ Tổ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả