Nam thanh niên tông gãy đôi rào chắn tàu hỏa

Nam thanh niên phóng xe tốc độ cao tông gãy đôi barie chắn tàu ở TP Biên Hòa và bị mắc kẹt cùng xe máy.

Thứ tư, 5/6/2019, 16:24 (GMT+7)

Khi nhân viên đường sắt vừa kéo barie chắn tàu thì nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao phi thẳng vào rào. Cú đâm mạnh khiến barie gãy đôi còn anh ta bị mắc kẹt ở xe máy. Ba nhân viên gác tàu cùng người đi đường vội đến kéo nam thanh niên và barie ra khu vực an toàn. Vụ tai nạn xảy ra đêm 3/6 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Nam thanh niên tông gãy đôi rào chắn tàu hỏa
 
 

Nhiều người cho rằng đây là bài học cho các thanh niên chạy xe cần phải làm chủ tốc độ và chú ý quan sát ở các điểm giao nhau. Bên cạnh đó, một số ý kiến đề nghị sơn lại hàng rào bằng sơn phản quang cho người tham gia giao thông ban đêm dễ nhìn thấy từ xa để tránh những tai nạn ngoài ý muốn.

Trước đó tháng 2/2018 tại đây cũng xảy ra vụ tai nạn tương tự. Một người đàn ông chạy xe máy đã tông vào barie khi nhân viên đường sắt đang kéo rào chắn chờ tàu qua. Cú tông mạnh khiến cả người và xe lộn vòng trên không rồi văng xuống đất, nằm ngay giữa ray tàu. Người đi đường vội chạy đến giúp nạn nhân, kéo xe máy và barie bị đổ ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Tông sập rào chắn khi tàu đang tới, thanh niên thoát chết như phim hành động
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?