Thứ năm, 29/11/2018, 12:09 (GMT+7)

Nam thanh niên quỳ lạy bạn gái ở Hà Nội

Chàng trai quỳ gối, liên tục vái lạy mong được tha thứ trong khi cô gái ngồi trên ghế đá không hề đoái hoài.

Sự việc xảy ra sáng 28/11 tại vườn hoa hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội được tài khoản Facebook Thinh Bi ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Trong video, cặp đôi được cho là yêu nhau, chàng trai trong tư thế quỳ gối, liên tục lặp đi lặp lại động tác lạy cô gái. Tuy nhiên cô này vẫn thản nhiên ngồi trên ghế đá, không đoái hoài gì đến hành động của bạn trai.

Nam thanh niên quỳ lạy bạn gái ở Hà Nội
 
 

Chàng trai liên tục quỳ lạy bạn gái.

Hành động của nam thanh niên nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng động. Đa phần bình luận đều cho rằng anh chàng này không đáng mặt đàn ông. Người xem cho rằng dù có chuyện gì cũng không nên quỳ lạy một cô gái ở chốn công cộng. Bên cạnh đó, số khác lại nhận định chàng trai này đã phạm phải lỗi gì đó nghiêm trọng khiến bạn gái không thể tha thứ nên mới nghĩ cách quỳ gối để làm lành. "Anh ta đã gạt đi lòng tự trọng chỉ để mong được tha thứ, chứng tỏ tình yêu của anh ấy dành cho cô gái rất lớn. Chỉ những người trong cuộc mới biết họ nên làm gì để giữ hạnh phúc của mình. Chúng ta đừng nên vội phán xét. Cuộc sống đôi lúc cũng đừng vì sĩ diện quá mà đánh mất đi người mình yêu", một người chia sẻ.

Vợ tát chồng bôm bốp 20 cái trên phố Hà Nội
 
 

Vợ tát chồng 20 cái giữa chốn đông người.

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao video ghi cảnh người vợ tát chồng liên tiếp trên phố Hà Nội. Sau khi đếm đủ số lượng 20 cái, người phụ nữ buông thêm câu "Hãy nhớ lấy ngày hôm nay", trong khi người đàn ông chỉ cúi mặt chịu trận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả