Nam thanh niên nằm ngửa lái xe như diễn xiếc trên phố Hà Nội

Nam thanh niên nằm ngửa trên xe máy, điều khiển xe bằng hai chân, phóng vun vút trên đường khiến người xung quanh khiếp đảm.

Thứ hai, 12/6/2017, 15:00 (GMT+7)
Nam thanh niên nằm ngửa lái xe như diễn xiếc trên phố Hà Nội
 
 
 

Sự việc được cho là xảy ra trên phố Nguyễn Trãi, Hà Nội. Nam thanh niên đầu chỉ đội chiếc mũ lưỡi trai, nằm ngả người ra yên xe, hai tay buông thõng đồng thời dùng chân để điều khiển phương tiện. Xe đi với tốc độ khá nhanh thậm chí còn lạng lách trên đường phố khiến người đi đường trông thấy không khỏi một phen hết hồn.

Đoạn video này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động nguy hiểm, giỡn mặt "tử thần" của nam thanh niên. Các ý kiến cho rằng hành động này không chỉ đe dọa tính mạng người điều khiển phương tiện mà còn gây nguy hiểm, ảnh hưởng tới những người xung quanh. Cộng động mong rằng các lực lượng chức năng sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm trường hợp này. 

Tài khoản  Trang Trang tỏ ra lo lắng: "Sợ nhất đi đường gặp mấy người thế này, như ngáo. Đi mà gặp là phải cách xa ra cả 100 m không thì có ngày chết mà không biết lý do tại sao". "Mấy đứa này nó có biết sợ là gì đâu? Cứ tưởng làm thế là hay ho lắm đấy, tới lúc làm sao lại đổ tại số", tài khoản Long Cọt bình luận.

"Đường này hình như ít công an nên nó mới dở chứng như vậy. Tịch thu xe của nó luôn đi cho nó hết liều", Facebooker Đức Phương nêu quan điểm. "Lại một đứa mới ra trại hay sao á. Nguy hiểm cho xã hội quá, mọi người ra đường nhớ cẩn thận nhé", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?