Thứ năm, 18/1/2018, 00:27 (GMT+7)

Nam thanh niên dùng mèo để làm khăn lau bảng

Nhiều người xem bất bình trước việc con mèo bất đắc dĩ trở thành khăn lau bảng.

Video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc bộ đồ lao động, bế một con mèo và liên tục dùng con vật này làm chiếc khăn để lau mặt bảng đầy chữ. Người này còn vừa lau vừa cười nói: "Đây là cái đồ lau bảng mới". 

Nam thanh niên sáng chế khăn lau bảng bằng mèo
 
 
 

Đoạn video chỉ dài khoảng 13 giây nhưng ngày sau khi đăng tải đã nhận về hơn nửa triệu lượt xem và gần 5.000 ý kiến bình luận từ cộng đồng. Đa phần mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông, họ cho rằng mực viết trên bảng là chất độc hại có thể gây ảnh hưởng tới bộ lông của mèo.

Tài khoản Linh Thuỳ Nguyễn nói: "Mực một đống hoá chất xong tí con mèo liếm lông thế là nhiễm độc. Chưa kể hoá chất trong mực có thể làm hỏng lông mèo hoặc khiến mèo khó chải lông. Tôi không thấy vui ở chỗ nào, làm người mà ác thế". Facebooker Nguyen Quyen đồng tình: "Trong bút mực, bút lông chứa thành phần thuỷ ngân rất độc. Mèo lại có thói quen liếm lông để làm sạch cơ thể, khi liếm phải thủy ngân sẽ gây hại hại tới sức khỏe của nó. Nên không hay đâu mà ủng hộ, đừng có nghịch dại nữa".

Facebooker Min Min chia sẻ: "Bút lau bảng cũng có hóa chất độc hại. Mèo nó liếm lông lại bị nhiễm độc không nhiều thì ít. Quay video xong mà đem nó đi tắm thì còn chấp nhận được chứ còn không thì chỉ muốn chửi bậy thôi, cứ tưởng thế là hay".

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng sự việc trên không nghiêm trọng như vậy và đây chỉ là một trò đùa vui vẻ. "Có tí mực mà mấy người cứ giãy nảy cả lên, giống như việc mấy cô trang điểm đánh cả lớp phấn son dày cộp ấy có sao đâu. Đùa vui cũng không được", tài khoản Hoàng Thế Vinh bình luận. "Toàn các 'thánh' yêu động vật nhỉ. Thế con mèo nó nằm trong đống tro bếp, nghịch đất, cát thậm chí là cắn nát cái bút của tôi thì nó cũng nhiễm độc chết hết à", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?