Nam thanh niên đi xe phân khối lớn gây va chạm, lạnh lùng ngó qua rồi bỏ đi

Cách hành xử của nam thanh niên sau vụ chạm giao thông khiến nhiều người bất bình.

Thứ hai, 5/3/2018, 09:14 (GMT+7)

Vụ va chạm được cho là xảy  ra tại khu vực Cua Heo, Long Khánh, Đồng Nai ngày 3/3. Một nam thanh niên điều khiển phân khối lớn khi đi qua ngã tư đã tông vào xe một người phụ nữ khiến cô này ngã lăn ra đường. Trong khi người bạn đi cùng nam thanh niên xuống xe hỏi thăm thì anh chàng này vẫn ngồi trên xe. Một người dân nhắc nhở: "Xuống coi người ra có gì không, bồi thường chứ. Đụng như vậy" thì nam thanh niên nói: "Đụng cái gì, nó chạy qua không bóp kèn, không gì hết", vẫn cho rằng mình không sai người này còn sẵn sàng đối chứng bởi có quay lại bằng camera.

Nam thanh niên đi phân khối lớn gây va chạm thản nhiên nhìn rồi bỏ đi
 
 
 

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Cách hành xử của nam thanh niên sau vụ va chạm giao thông khiến cộng đồng không đồng tình. 

Một tài khoản còn nhanh chóng phát hiện thêm chi tiết nam thanh niên đi xe mô tô không chỉ vô tâm mà còn vi phạm luật giao thông khi đã vượt đèn đỏ trước khi tông vào xe người phụ nữ.

Một tài khoản phát hiện ra nam thanh đi mô tô đã vượt đèn đỏ.

Một tài khoản phát hiện ra nam thanh đi mô tô đã vượt đèn đỏ.

Tài khoản Phương Dung bất bình: "Xe thì sang mà thanh niên thì hành xử thiếu văn hóa. Dù chị kia có sai hay đúng thì cũng phải biết đường xuống xe hỏi thăm người ta, chạy nhanh hay chậm không cần biết, đã vượt đèn đỏ, tông người ta văng ra vậy mà cứ đứng trơ ra rồi cãi mấy câu, xong phóng đi luôn, không biết xấu hổ là gì". "Lái xe thì lạng lách. Loại này phải cho một trận may ra mới khôn. Chạy như thế làm sao quan sát kịp tầm khuất", Facebooker Hạnh Phúc nói.

"Cái cô ngồi đằng sau tưởng như thế nào, xuống xe nói được câu 'chị qua đường phải bóp kèn chứ' rồi cũng chẳng biết đường đỡ người ta lên xem có sao không? Cả hai đứa này chẳng đứa nào biết điều cả", Facebooker Mù Tạt phát biểu. "Dù đúng hay sai để tính sau. Trước mắt người ta là phụ nữ mà mình đụng người ta té lăn ra thì phải bước xuống đỡ người ta lên rồi hãy tính chuyện đúng sai", một tài khoản chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?