Thứ sáu, 10/8/2018, 14:26 (GMT+7)

Nam thanh niên đi xe máy tông sập rào chắn tàu hỏa ở Đồng Nai

Người đi xe máy phóng tốc độ cao tông sập hàng rào chắn tàu, khiến một nữ nhân viên đường sắt ngã ngửa.

Vụ việc xảy ra khoảng 21h ngày 8/8 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Lúc này, nhân viên đường sắt đang kéo rào bảo vệ thì bất ngờ chiếc xe máy từ xa lao tới, tông sập hàng rào trên đường Võ Thị Sáu. Cú tông mạnh làm nữ nhân viên bị hàng rào đè lên người. Nhiều người có mặt đã nhanh chóng giúp thanh niên kéo xe tránh khỏi rào chắn.

Nam thanh niên đi xe máy tông sập rào chắn tàu hỏa ở Đồng Nai
 
 

Video sau khi đăng tải hút gần 20.000 lượt xem cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành động lái xe nguy hiểm của nam thanh niên, nhiều người còn chỉ ra lỗi của rào chắn tàu. Facebook Hồng Hà viết: "Anh này chắc lại say xỉn, phóng xe tốc độ cao thế kia không tông vào rào chắn, cũng tông vào người đi đường khác". "Trong lúc rào chắn còn hở thì vẫn có một chú cố luồn qua để đi cho lẹ. Ý thức nằm ở đâu? Sao cứ phải tranh giành đường với tàu hỏa. Biết bao vụ tai nạn thảm khốc xảy ra mà vẫn chưa sợ sao", thành viên Candy Nguyễn bức xúc.

Tài khoản Linh Ta cho rằng: "Không nên chỉ trách thanh niên đi xe máy, lỗi do người thiết kế cái rào này rất dở. Không sơn phản quang, không biển phản quang, không đèn. Trời tối, lại mưa gió tự nhiên kéo ra sao người ta để ý được?". Người dùng Han Nguyen cùng quan điểm: "Lỗi này là do người gác chắn phải chặn đường trước khi kéo chắn, chứ tối thui mà mưa nữa ai mà thấy cho được?".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?