Thứ tư, 1/11/2017, 00:25 (GMT+7)

Nam thanh niên đâm vào người khác vẫn phóng xe bỏ đi

Sau khi tạt đầu người điều khiển xe máy đang đi phía sau bị ngã, nam thanh niên chỉ ngoái lại nhìn rồi phóng xe bỏ chạy.

Nam thanh niên đâm vào xe người khác vẫn phóng xe bỏ đi
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên điều khiển chiếc xe màu trắng được cho là từ trong ngõ ra đường lớn, bất ngờ tạt đầu một người đi xe máy mặc áo đỏ đang lưu thông cùng chiều, khiến người này ngã xuống đất. Khi sự việc xảy ra, nam thanh niên này chỉ ngoái đầu nhìn lại rồi sau đó vẫn phóng xe bỏ đi.

Theo như tìm hiểu, sự việc xảy ra vào 16h ngày 22/10 trên đoạn đường Yên Phụ, Hà Nội và mới đây mới được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Đoạn video đã nhận được hơn 40.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Hành động thiếu ý thức trong khi tham gia giao thông của nam thanh niên này khiến nhiều người bức xúc.

Tài khoản Khải Quang bình luận: "Bực nhất mấy đứa từ trong hẻm hay đường nhỏ đi ra mà chẳng thèm quan sát gì, xi nhan hay bấm còi gì. Trong khi đó mình đang đi thẳng, mấy lần gặp phải hú vía". "Đâm vào người ta ngã lăn đùng ra mà không dừng lại xin lỗi được một câu, không biết có học luật không nữa", Facebooker Toàn bức xúc.

"Anh ta đội mũ bảo hiểm biết bảo vệ chính bản thân mình nhưng ý thức tham gia giao thông thật không chấp nhận được, ít ra phải dừng lại hỏi han người ta một câu chứ", người dùng Facebook Hiền NV bình luận. "Biết đâu anh ta phân vân lúc đấy xuống xin lỗi liệu sẽ bị ăn vạ? Ở xã hội này khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra lắm. Tại vì tôi cũng từng đâm người khác và xuống xe xin lỗi, hỏi bị thương ở đâu để đưa đi viện nhưng người ta nhất quyết không chịu nên vẫn phải đưa tiền để im chuyện đấy", một Facebooker có chia sẻ khác về sự việc.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao