Thứ sáu, 28/4/2017, 17:47 (GMT+7)

Nam thanh niên cứu sản phụ đẻ rơi giữa đêm

Câu chuyện hy hữu xảy ra tại Hải Phòng đã khiến cho nhiều người cảm phục. 

Câu chuyện về một chàng thanh niên đi ăn đêm về gặp sản phụ đẻ rơi bên đường đã ra tay cứu giúp đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của thanh niên này, khi chứng kiến sự việc, anh không ngần ngại nhờ mọi người giúp và đưa sản phụ cùng em bé đến bệnh viện trên chính chiếc xe của mình. Đã có con và có chút ít kinh nghiệm, anh thanh niên sau khi đưa hai mẹ con lên xe đã quấn đứa trẻ vào chăn, đặt em bé lên bụng mẹ và đưa sản phụ đến bệnh viện gần nhất. "Bé gái vẫn còn dây rốn dính liền với mẹ. Giờ mọi việc xong hết rồi. May quá", người này viết. 

nam-thanh-nien-cuu-san-phu-de-roi-giua-dem

Hành động 'soái ca' cứu sản phụ giữa đêm đang được nhiều người chia sẻ. 

Câu chuyện cảm động này nhận được rất nhiều lời khen tặng từ cộng đồng. Tài khoản Soái Muội bày tỏ: "Việc làm của anh ấy chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến tôi cảm thấy ấm lòng lắm. Những tấm lòng cao cả, những trái tim nhân hậu làm những điều nhân hậu đã được lan tỏa, chạm đến trái tim của rất nhiều người". Tài khoản Trà My xúc động nói: "Cứu một người phúc đẳng hà sa. Chúc hai mẹ con chị sản phụ nhiều sức khoẻ, cảm ơn cuộc đời".

nam-thanh-nien-cuu-san-phu-de-roi-giua-dem-1

Đã có con và chút ít kinh nghiệm, anh thanh niên nhanh chóng đưa sản phụ đến bệnh viện gần nhất. 

Facebooker Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ câu chuyện xảy ra ở Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Một số ý kiến cho rằng, sản phụ thật may mắn khi gặp được người tốt, nếu không thì chưa biết sự thể ra sao. "Đi sinh mà còn đi xe máy, đến chịu", Facebook Hoài Su Su bày tỏ. 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?