Thứ ba, 2/1/2018, 17:36 (GMT+7)

Nam thanh niên chở thép chắn ngang đường, coi thường tính mạng

Sự việc được một người đi đường ghi lại vào khoảng 8h sáng ngày 02/1 trên cầu Bình Tân,  Khánh Hòa, Nha Trang.

Tài khoản Sơn Nguyễn mới chia sẻ một video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy, trên xe chở một cây sắt khá to và dài, đi loạng choạng chắn ngang giữa đường khiến nhiều phương tiện đi phía sau không dám vượt lên trên. Sau đó, khi di chuyển vào tuyến đường hẹp thì người đàn ông này suýt ngã bởi cây sắt va chạm vào thùng rác và cây cột điện bên đường. 

Nam thanh niên chở cây thép đi chắn ngang làn đường
 
 

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã để lại các bình luận, chia sẻ. Mọi người đều cho rằng việc xe máy chở theo hàng hóa cồng kềnh lưu thông trên đường gây nguy hiểm cho bản thân cũng như nhiều phương tiện xung quanh. Tài khoản Tien Nguyen bất bình: "Nhìn đi sau ông này mà thấy ớn. CSGT đâu mà để ông này như vậy, coi thường mạng người quá mức". "Đấy bị bắt thì lại kêu vì cuộc sống mưu sinh các kiểu cho mà xem trong khi có biết nguy hiểm, biết suy nghĩ cho mình cho mọi người đâu. Đề nghị cứ phạt nguội cho chừa đi", tài khoản Khải Quang viết.

Facebooker Duong Nhung phát biểu: "Đi không biết nghĩ, như diễn xiếc trên đường. Sao mấy người đi sau hiền quá vậy, không nhắc nhở gì". "Để cây sắt nghiêng đi, đầu trước nghiêng bên trái, đuôi sau bên phải rồi ngồi trên mà chạy phải ngon không", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?