Nam thanh niên chia tay vì bạn gái cả ngày 'cày view' cho Sơn Tùng

Cả buổi hẹn hò, cô gái không nói chuyện với người yêu mà chỉ cắm mặt xem MV của giọng ca Thái Bình.

Thứ bảy, 18/2/2017, 16:15 (GMT+7)

Tâm sự dở khóc dở cười của một chàng trai có bạn gái là Sky (tên FC của Sơn Tùng M-TP) trên diễn đàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội khiến mạng xã hội trở nên xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ như sau: “Mình học Xây dựng, đã đi làm rồi, là dân kỹ thuật chuyên phụ vữa, bê gạch ở công trường, còn người yêu mình đang học đại học. Người yêu mình xinh xắn, đáng yêu. Nói chung ngành nghề khô khan như mình, có được người yêu như vậy là quá mãn nguyện rồi, không mong ước gì hơn, thế nên mình rất chiều chuộng, yêu thương.

nam-thanh-nien-chia-tay-vi-ban-gai-ca-ngay-cay-view-cho-son-tung

Người yêu mình là một Sky, fan cuồng của Sơn Tùng. Cái này thì cũng chẳng vấn đề gì, mình không quan tâm hay hằn học vì ai cũng có sở thích, có thần tượng riêng, tôn trọng sở thích của nhau cũng là một cách thể hiện tình yêu. Mà mình thấy nhạc của Tùng cũng hay, vui tai, nhiều khi anh em làm việc mệt mỏi cũng nghêu ngao hát cho đỡ mệt. Tuy nhiên để việc thần tượng ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và những người xung quanh thì phải xem xét lại. Người yêu mình càng ngày càng hâm mộ một cách si mê, cuồng dại". 

Chàng trai cho biết bạn gái anh hâm mộ giọng ca Thái Bình đến độ cả ngày "sống" trong diễn đàn dành cho Sky, cô nhuộm tóc, nhún nhảy giống như Sếp (biệt danh fan gọi Sơn Tùng). Thậm chí mua mũ tặng người yêu cũng đặt tiêu chí "vừa ấm, vừa giống Sếp" lên đầu. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi anh chàng đưa bạn gái đi ăn, nhưng cô chỉ mải 'cày view' cho MV của thần tượng. 

"Vì lịch làm việc nên 14/2 mình không đi chơi được, tối qua mình có rủ nó đi chơi bù, nhưng chỉ được 4 tiếng thôi, vì 12h đêm phải đi làm rồi. Thế nhưng đến nơi chờ hơn một tiếng không thấy ra, hỏi thì cứ bảo chờ chút. Hoá ra nó cày view cái MV mới của Sếp nó. Mình tức sôi máu, nhưng cố nhịn để đèo nó đi ăn. Trên đường nó vẫn 2 tay 2 điện thoại, tiếp tục cày view cho Sếp, mồm thì không ngừng lảm nhảm hát theo. Đến quán ăn nó vẫn trong tư thế ấy, cắm đầu vào cái điện thoại để đếm view, thi thoảng cười như bắt được vàng, không quan tâm là mình đang ngồi nói chuyện, hỏi han nó. Sự kiềm chế có giới hạn, mình uống hết 2 chai bia, ăn gần hết nồi lẩu, no nê rồi mình mới hỏi nhỏ nhẹ:

- Em nên kiềm chế lại đi, Sếp tăng view còn em thì chưa ăn được cái gì, lát nữa đói thì sao?

- Kệ, em đói cũng được, Sếp lên đỉnh cao là em hạnh phúc rồi, ăn tính sau.

- Thế anh với Sếp thì ai quan trọng hơn?

- Không yêu người này thì yêu người khác, còn Sếp Tùng thì chỉ có một mà thôi, anh đừng ghen tỵ mất công.

- Giờ ý em là sao? Em thích gì?

- Sao anh thô lỗ thế, chẳng dễ thương gì cả!

- Anh không cần dễ thương nữa. Chia tay đi, anh về cho kịp giờ trộn bê tông, em bắt taxi về sau, tự lo đi nhé!

Mình thanh toán rồi về luôn cho kịp giờ làm. Sáng nay thấy người yêu nhắn tin có vẻ hối hận nhưng mình không trả lời. Mặc dù vẫn rất yêu thương nhưng đánh rắn là phải đánh dập đầu, cứ lằng nhằng có khi đêm tân hôn nó bắt mình phải mặc quần áo giống Sơn Tùng mới cho động phòng thì quan ngại lắm".

nam-thanh-nien-chia-tay-vi-ban-gai-ca-ngay-cay-view-cho-son-tung-1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiều người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt, không có thật, song cũng tỏ ra ngán ngẩm với việc "phát cuồng" thần tượng của một bộ phận giới trẻ hiện nay. 

Facebooker Công Oanh bình luận: "Thần tượng không nhất định phải cuồng như thế chứ? Dành gần hết tâm trí cho thần tượng thì còn giải quyết được gì cho cuộc sống hiện tại và tương lai sau này nữa? Ai cũng có sở thích, thần tượng riêng của mình nhưng việc gì cũng chỉ nên có chừng có mực, cái gì quá giới hạn cũng không tốt". 

Nickname Bin viết: “Ba ở nhà đang bừa ruộng sâu, mẹ còng lưng cày cấy. Áo mẹ bạc màu vì sương gió, da ba đen sạm vì nắng mưa kiếm tiền cho con ăn học. Con thì ngồi cày view đem thu nhập về cho thần tượng. Bậc sinh thành đang khổ lắm người ơi”.

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: "Thần tượng người này người kia vì người ta hay, người ta giỏi là chuyện bình thường. Ai mà chẳng có thần tượng chứ nhưng thần tượng sao cho đúng mực, sao cho từ đấy mình cũng tốt lên, đẹp lên. Dành thời gian để làm ba cái trò cày view này thì được ích lợi gì cho bản thân, chưa kể nhiều bạn thức đêm thức hôm còn ảnh hưởng đến học tập rồi sức khỏe nữa. Bố mẹ làm ăn vất vả mua cho con cái điện thoại, cái máy tính để bằng bạn bằng bè. Ngờ đâu con chẳng học lại đi làm cái trò này, thử nghĩ xem có đau lòng không?".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?