Nam thanh niên chạy xe ngược chiều tốc độ cao trong đêm Hà Nội

Nam thanh niên đi ngược chiều, phóng bạt mạng suốt quãng đường từ Pháp Vân, vành đai 3 cho đến cầu vượt Mai Dịch, Hà Nội.

Thứ tư, 25/10/2017, 17:54 (GMT+7)
Nam thanh niên chạy xe ngược chiều, tốc độ cao trong đêm Hà Nội
 
 
 

Đoạn video nhận được gần 100.000 lượt xem và hơn 200 ý kiến bình luận từ cộng đồng. Theo như nội dung đoạn video, nam thanh niên đi xe máy ngược chiều với tốc độ cao trên đoạn đường cao tốc từ đường dẫn Pháp Vân lên đường vành đai 3 thuộc địa bàn Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội và cứ thế phóng bạt mạng suốt quãng đường dài hơn 10 km. Phải đến cầu vượt Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội nam thanh niên này mới kết thúc "màn biểu diễn".

Tài khoản Kiên Lê, người đăng tải video cho hay: "Không hiểu là anh ta có gặp vấn đề gì không mà lại đi với tốc độ đáng sợ như thế, nhiều lần mình hú vía cứ tưởng người đó gặp phải sự cố rồi".

Cộng đồng tỏ ra bức xúc trước hành vi tham gia giao thông gây nguy hiểm không chỉ tới tính mạng người điều khiển phương tiện mà còn nhiều người xung quanh. Tài khoản Hưng Lan bất bình: "Phóng bạt mạng chẳng nhìn ai. Sợ thế, ai đi gặp phải mấy người này có mà chết khiếp. Bảo sao đầy người ra đường rõ ràng đi đúng mà tai nạn vẫn cứ từ đâu rơi xuống". "Vô ý thức thế không biết, làm sao lại đổ tại số", tài khoản Chieu Chieu phát biểu.

"Cũng biết là nguy hiểm nhưng đôi khi có những sự việc xảy ra còn quan trọng hơn cả tính mạng của họ thì sao", Facebooker Anh Tuan lại tỏ ra thông cảm. "Dù lý do gì cũng khó mà chấp nhận được, tính mạng của bạn, bạn có thể thấy không quan trọng nhưng người khác có thể bị vạ lây bởi hành vi vô trách nhiệm của bạn", một Facebooker khác phản bác.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?