Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao bị ôtô tông bay vào vỉa hè

Người đàn ông đi xe máy không làm chủ được tay lái bị ôtô sang đường tông văng ở TP Yên Bái.

Thứ sáu, 8/6/2018, 09:44 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra mới đây ở đường Yên Ninh (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Tài xế lái ôtô 4 chỗ bật xi-nhan nhưng sang đường ẩu, thiếu quan sát đã tông vào một người đàn ông đầu trần đi xe máy tốc độ cao. Cú đâm mạnh, khiến nạn nhân văng vào vỉa hè, bị thương và được đưa đi cấp cứu. Còn đầu ôtô bị móp méo.

Chạy xe máy tốc độ cao bị ôtô tông bay vào vỉa hè
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm bình luận trong cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng, trường hợp này cả xe máy và ôtô đều sai. Facebook Bùi Nghĩa Tùng viết: "Ôtô muốn sang đường thì cần phải an toàn tuyệt đối mới rẽ. Chứ rẽ như tài xế này thì muốn tránh cũng chả biết tránh đi đâu. Về phía người đi xe máy thì chạy quá nhanh, không làm chủ được tay lái nên vồ ếch là phải thôi". "May là người đàn ông chỉ bị thương, chứ lao trúng cái cây là gãy cổ như chơi. Tài xế ôtô quẹo ẩu quá, người đi xe máy thì phóng nhanh lại không đội mũ bảo hiểm", người dùng Ngọc Khánh chia sẻ.

Cùng quan điểm Facebook Nguyễn Phạm bình luận: "Cả hai đều sai vì không giảm tốc độ, nhưng ôtô sai nhiều hơn vì xi-nhan chuyển làn đột ngột mà không áp dần sát sang bên trái. Trong trường hợp này, tài xế ôtô muốn sang đường phải chạy chậm, quan sát thấy an toàn mới được qua. Nghĩa là tài xế dù có xi-nhan nhưng cũng phải nhường đường cho người đi thẳng trước". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?