Nam thanh niên bịt mặt đập kính cướp tiệm vàng trong 5 giây

Tên cướp đeo khẩu trang, dùng búa đập vỡ tủ kính lấy vàng trước mặt chủ tiệm rồi tẩu thoát.

Thứ hai, 5/2/2018, 21:06 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh nam thanh niên cướp tiệm vàng trên đường ĐT743A, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương) tối 4/2. Trong video, tên cướp bịt mặt, đội mũ bảo hiểm vờ vào tiệm hỏi mua vàng. Sau đó, hắn bất ngờ cầm búa đập vỡ tủ kính. Chỉ 5 giây, hắn đã gom nhiều vàng miếng và trang sức rồi bỏ chạy. Chủ tiệm vàng ở trong quầy không kịp phản xạ và khi chạy ra đường hô hoán thì hắn đã leo lên xe máy và tẩu thoát. 

Nam thanh niên bịt mặt đập kính cướp tiệm vàng trong 5 giây
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều người khuyên các chủ tiệm vàng nên thuê bảo vệ và dùng kính cường lực. Facebook Mỹ Loan viết: "Bán vàng và các đồ trang sức quý giá sao không dùng kính cường lực loại xịn. Cướp nó có đập mỏi tay củng chả lấy được gì". 

Facebook Trai Nguyen góp ý: "Người mua vàng thường chọn mẫu mã, kiểu dáng, hình thức. Bởi thế, các tiệm nên làm các mẫu vàng giả để khách tham khảo. Nếu ưng ý mua, mới cho khách xem hàng thật. Tuy hơi bất tiện và giảm sức hút khách nhưng sẽ giảm rủi ro". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?