Thứ năm, 17/11/2016, 08:31 (GMT+7)

Nam tài xế taxi và người phụ nữ đi xe máy ẩu đả giữa đường

Sau va chạm giao thông, nam tài xế taxi và một phụ nữ đi xe máy không ai chịu nhường ai. 

Video ghi lại cảnh xô xát giữa người phụ nữ đi xe máy và tài xế taxi sau va chạm giao thông trên đoạn đường Nguyễn Lương Bằng hiện phát tán trên mạng xã hội. Theo video, sau khi xảy ra va chạm, tài xế taxi mở cửa, lao ra xô ngã người phụ nữ xuống đường. Sau đó, người phụ nữ này đã đứng bật dậy, dùng mũ bảo hiểm đánh trả liên tiếp và lớn tiếng chửi bới.

Người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đánh tài xế taxi
 
 

Đại đa số đều nhận định hành vi của cả hai là sai, vì va chạm nhỏ mà xảy ra xô xát là điều không đáng: “Toàn người ghê gớm gặp nhau, chẳng biết đầu đuôi ai sai ai đúng thế nào, nhưng mỗi người nhịn đi một chút thì mất gì đâu. Tài xế mang tiếng đàn ông sức dài vai rộng lại ra đẩy ngã người ta như vậy, thật không chấp nhận được”. 

Một tài khoản khác cũng cho biết: "Thấy rõ người tài xế kia mở cửa lao ra xô cô này ngã xuống đường mà. Tất nhiên cũng không phải vì thế mà người phụ nữ được phép đánh người ta. Cả hai đều sai, hay ho gì chuyện chửi bới, đánh nhau giữa đường, lại toàn người lớn với nhau cả".

Nickname Bido còn chia sẻ câu chuyện mình từng gặp phải: “Hồi xưa đi đường gặp một chị bị một ông bác ôtô tông nhẹ tại ngã ba. Chị này và người trên xe chả làm sao nhưng nhảy xuống chửi bới, lấy tay, lấy mũ đập huỳnh huỵch vào xe bác kia. Bác kia mặt tái mét ngồi im trong xe không dám xuống, chị này càng được đà chửi bới. Dù bác kia gây ra lỗi cơ mà chưa gì đã ăn vạ như này thì cũng sợ thật. Nếu không xây xát, thiệt hại gì về người và của thì cứ xin lỗi, hỏi han nhau một câu cho xuôi, rồi đi tiếp chứ có mất gì đâu mà phải chửi bới, đánh lộn nhau, ảnh hưởng đến cả giao thông, ảnh hưởng đến bao người đi đường”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?