Thứ năm, 22/9/2016, 14:23 (GMT+7)

Nam sinh thản nhiên sờ soạng bạn gái trong lớp học

Đang ngồi trong lớp học nhưng thanh niên này thản nhiên sờ đùi và vùng kín cô bạn gái ngồi cạnh, khiến người xem 'nóng mắt'.

Sáng nay, trên nhiều trang mạng xuất hiện video nam thanh niên thản nhiên sờ soạng bạn gái ngay trong lớp học thu hút sự chú ý và bàn luận của cộng đồng. 

Video nam sinh sờ soạng bạn gái ngay trong lớp học
 
 

Tuy chưa xác định được độ tuổi chính xác của cặp đôi trong video nhưng những hình ảnh phản cảm ghi lại đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc, quan ngại trước hành vi của giới trẻ hiện nay. "Ngay trên ghế nhà trường mà còn dám thế này, hết nói, chả cần biết học sinh hay sinh viên, độ tuổi nào đi chăng nữa thì đây cũng là hành động không thể chấp nhận được”, nickname Hoantr bình luận. 

Facebooker Linh Pham cũng bày tỏ thái độ: "Phản cảm vô cùng, vẫn còn oang oang tiếng cô giáo đang giảng bài mà bên dưới học sinh như này. Những trường hợp này phải sớm được phát hiện kỷ luật thật nặng còn răn đe cho những đứa khác nữa. Phụ huynh ở nhà cũng phải uốn nắn, dạy dỗ các con những vấn đề tế nhị như này. Tưởng tượng đây mà là con mình chắc chịu không nổi mất”.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng xôn xao bàn luận xoay quanh chủ đề cho học sinh, sinh viên mặc váy đến trường. "Đấy, các bạn nữ mặc váy đẹp thì có đẹp thật đấy, nhưng nó lại vô tình tạo điều kiện cho những hành động suy đồi về đạo đức như này đây. Việc mặc váy ngắn trên đầu gối nên được các trường học quán triệt, quy định rõ ràng ngay từ đầu".

Hiện tình trạng ôm hôn, thể hiện tình cảm thái quá của giới trẻ ngay trong trường học hay những nơi công cộng đang khá phổ biến, vấn đề này đòi hỏi nhà trường và các bậc phụ huynh phải định hướng và giáo dục kiến thức giới tính để giúp các em có được nhận thức đúng đắn.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?