Thứ bảy, 16/12/2017, 00:25 (GMT+7)

Nam sinh Sư phạm nhảy cover bài 'Từ hôm nay' của Chi Pu

Từ thần thái cho đến những động tác biểu diễn của anh chàng đã thu hút lượt xem từ cộng đồng.

Nam sinh Sư Pham nhảy cover bài 'Từ Hôm nay' của Chi Pu
 
 

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên đứng trước cửa nhà, mặc trang phục thể thao và cover lại điệu nhảy trong bài Từ hôm nay của Chi Pu. Theo chia sẻ, anh chàng này tên là Đoàn Ngọc Sơn, 19 tuổi, đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Đoạn video sau ít ngày đăng tải đã thu hút gần nửa triệu lượt xem, nhiều người cảm thấy thú vị khi thấy các động tác nhảy dẻo, nhuần nhuyễn của anh chàng. Tài khoản Steve Lee viết: "Nhảy dẻo, nhún nhảy điệu phết chứ đùa. Mà nhìn mặt ngồ ngộ trông y như Mr. Bean ý". Facebooker Nguyễn Huyền Trang bình luận: "Vũ đạo tốt, biểu cảm gương mặt 'so deep'. Mà nhìn cái mông kìa, cong tớn, haha".

Tài khoản Diệu Thanh nói: "Đôi khi một đứa con gái chỉ ao ước có độ dẻo dai như bạn nam đó".

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận cho rằng nam sinh này "học đòi". Người dùng Facebook Thu Hoài không hài lòng: "Đàn ông mà uốn éo trông chẳng ra gì". "Nhìn sởn cả da gà, nhảy dẻo thật nhưng thấy ẻo lả, mất hết cảm tình. Mà nhiều người hay ăn theo mấy bài của Chi Pu trong khi lúc người ta ra nhạc thì chê thảm họa", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?