Thứ năm, 29/12/2016, 16:45 (GMT+7)

Nam sinh cầu hôn bạn gái bằng vòng hoa tang

Màn cầu hôn diễn ra ngay giữa sân ký túc xá của một trường đại học khiến cả cô gái lẫn người chứng kiến cảm thấy sốc. 

Video ghi cảnh nam sinh viên cầu hôn bạn gái bằng vòng hoa tang đang là chủ đề được nhiều Facebooker bàn tán trên mạng xã hội. 

Nam sinh viên cầu hôn bạn gái bằng vòng hoa tang
 
 

Màn cầu hôn diễn ra tại khu vực ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội trước sự chứng kiến của nhiều người. Theo video, chàng trai dõng dạc tuyên bố: “Anh đã yêu em được hai năm và hôm nay là ngày trọng đại. Có các bạn tại đây làm chứng, anh muốn cầu hôn em" và quỳ xuống trao nhẫn. Tuy nhiên cô gái tỏ ra khá ngượng ngùng, thậm chí còn tỏ thái độ không mấy quan tâm khi vẫn chăm chú vào điện thoại. Chưa dừng lại ở đó, nam sinh còn lấy ra một vòng hoa tang để tặng bạn gái. Lúc này, cô gái tức giận, hất vòng hoa về phía chàng trai và mắng to: “Điên à”. Hành động của chàng trai cũng khiến những người xung quanh bất ngờ.

Video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 250.000 cùng rất nhiều lượt bình luận. Phần lớn đều phản đối và cho rằng hành động của nam chính là phản cảm, thiếu suy nghĩ. “Giọng thì cợt nhả, đùa thì đùa đúng lúc đúng chỗ. Lấy người yêu với tình yêu của mình ra làm trò đùa cho thiên hạ xem vui lắm hay sao mà còn đứng ngoác miệng ra cười. Cậu này dễ có vấn đề về thần kinh”, Trần Ái bình luận.

Facebooker Nguyễn Khắc Hoàn cũng chia sẻ: "Tình yêu không phải trò đùa, không mang lại được hạnh phúc cho người ta thì đừng nói từ yêu. Khi nói ra thì mặc định bản thân phải có trách nhiệm. Anh nói yêu để anh đem cô ấy ra làm trò đùa cho thiên hạ. Hai năm ư? Giờ có thêm một cô gái không tin vào tình yêu và không dám mơ một hạnh phúc từ một người đàn ông. Đáng không?”

Cũng có ý kiến tỏ ra nghi ngờ, cho rằng có thể đây chỉ là một trò đùa giữa các bạn sinh viên: “Bạn trai trong video có khi nào học nhiều quá hóa điên không hoặc có khi nào đây chỉ là một trò đùa của các bạn sinh viên không vậy. Tôi vẫn không tin có người đi mua vòng hoa để tặng bạn gái mình đâu. Chứ mà là thật thì có khi người ta đánh cho te tua rồi ấy chứ".

Đầu tháng 11 vừa qua, tại Trung Quốc, một nam thanh niên cũng từng bị bạn gái tát khi thổ lộ tình cảm bằng vòng hoa.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?