Thứ năm, 19/4/2018, 10:51 (GMT+7)

Nam sinh buông cả hai tay lao xe đạp vun vút trên phố đông đúc

Hai tay cậu bé múa liên hồi khi đạp xe với tốc độ nhanh giữa dòng xe cộ tấp nập.

Tối 18/4, mạng xã hội chia sẻ nhiều video ghi cảnh một nam sinh buông cả hai tay khi chạy xe đạp tại khu vực Mễ Trì, Hà Nội. Giữa dòng phương tiện tấp nập qua lại, học sinh này dùng người giữ thăng bằng và điều khiển để tránh các xe khác, thậm chí múa máy hai tay liên hồi.

Nam sinh buông cả hai tay lao xe vun vút trên phố đông đúc
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng. Facebook Ngông Sớt viết: "Quá nguy hiểm vì đường xá xe cộ bây giờ đông đúc hơn xưa nhiều lắm, cha mẹ, thầy cô nên luôn nhắc các cháu nhé". Tài khoản Phạm Thị Mai ý kiến: "Bố mẹ xem mà nhận ra con mình thì phải có biện pháp giáo dục cháu ngay, nguy hiểm lắm đó không phải hay đâu. Lỡ sơ suất ra thì hậu quả sẽ nghiêm trọng lắm".

Thành viên Hiếu Nguyễn chia sẻ: "Hồi trẻ trâu ở quê em cũng hay làm như vậy. Giờ nghĩ lại thấy mình liều lĩnh thật. Cơ mà ở quê ít xe cộ còn đỡ, chứ ở thành phố mà đi kiểu này húc vào ôtô thì đền ốm, lại liên lụy cả những người đi đường khác".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?