Thứ năm, 14/6/2018, 14:08 (GMT+7)

Nam sinh biểu diễn karatedo khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Bên cạnh những ý kiến cho rằng bảo vệ đồ án thì nên nghiêm túc, nhiều người lại ngợi khen cách làm của nam sinh này sáng tạo.

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn bảo vệ đồ án đặc biệt của một sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Chàng trai khiến hội đồng chấm thi bất ngờ khi xuất hiện với trang phục của môn võ karatedo. Vì chọn đề tài thiết kế một trung tâm võ thuật, nên trước khi vào nội dung chính, nam sinh này biểu diễn một bài quyền. Phía dưới, thầy cô giáo trong hội đồng bảo vệ và các sinh viên vỗ tay không ngớt.

Nam sinh biểu diễn Karatedo khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp
 
 
 

Ngay sau khi video đăng tải, video này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những phản hồi cho rằng hoạt động nghiêm túc như bảo vệ đồ án thì vẫn nên chọn trang phục chỉn chu, không nên đi chân đất giống nam sinh. Tuy nhiên, phần đông lại lên tiếng ủng hộ nam sinh này.

Facebook Tùng Trịnh khen ngợi: "Quá sáng tạo luôn. Tôi hy vọng hội đồng chấm thi sẽ có cảm tình và thêm điểm cộng cho nam sinh này. Bảo vệ đồ án tốt nghiệp lúc nào cũng căng thẳng, nhưng chàng trai này đã phá vỡ bầu không khí nặng nề đó. Chẳng phải sinh viên và giáo viên đều hứng thú vỗ tay không ngớt đó sao?". Thành viên Trí Trung đồng tình: "Tôi ủng hộ cách làm này, vì phần biểu diễn cũng khá ngắn, không mất quá nhiều thời gian. Bận rộn chuẩn bị đồ án nhưng cậu ấy vẫn dành thời gian để tập luyện và có màn quyền đẹp mắt thế kia cũng đáng khen ngợi rồi. Hãy vứt bỏ những gì dập khuôn, và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, đó mới là cái giáo dục hướng tới".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?