Thứ ba, 11/9/2018, 13:47 (GMT+7)

Nam hành khách bị tài xế tống khỏi taxi vì vứt rác xuống đường

Ngồi trên xe và thẳng tay ném vỏ chai xuống đường, nam thanh niên bị tài xế quát mắng, rồi đuổi ra khỏi xe.

Vụ việc xảy ra mới đây trên đường thuộc thành phố Saint Petersburg (Nga), được camera hành trình của ôtô phía sau ghi lại. Người chia sẻ video cho biết: "Tài xế taxi đang lái xe thì nhận ra vị khách ngồi trên xe đã ném rác xuống đường. Tài xế dừng xe và quyết định dạy cho anh ta một bài học. Anh ấy lập tức bước xuống xe, tống nam thanh niên ra ngoài".

Nam hành khách bị tài xế taxi ném ra khỏi ôtô vì vứt rác xuống đường
 
 

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội hút 400.000 lượt xem, hơn 10.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận trái chiều. Tài khoản Jezza Clarkson ngợi khen: "Thật tuyệt vời. Anh tài xế taxi này sẽ đi vào huyền thoại vì cách hành xử có 1-0-2". Thành viên katnip nhận định: "Vì một nước Nga không có rác thải bừa bãi và không có những kẻ nghiện rượu bia. Anh làm tốt lắm". Người dùng Mindaugas Smuikys nhận định: "Vị tài xế taxi tử tế nhất mà tôi từng thấy. Có lẽ anh ấy rất quan tâm đến vấn đề môi trường, anh giữ lại vỏ chai để tái chế, vừa tiết kiệm tiền bạc lại giữ gìn vệ sinh".

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại phản đối cách làm này. Facebook Nabila Harrold viết: "Tài xế không thể ném khách ra khỏi xe như vậy. Hãy hình dung rằng anh ta đang say xỉn và không nhận thức được việc mình làm. Nếu đó là chồng hay anh chị em của tôi, tôi sẽ kiện tài xế. Để anh ta ngồi trên taxi là cách an toàn nhất lúc này, thế mà bạn lại vứt anh ta giữa đường". Thành viên Dan Allen nghi ngờ video được dàn dựng, vì camera dường như đã được chuẩn bị sẵn từ trước. Tuy nhiên nickname David Martinez Wisbar phản biện: "Ở Nga, hầu hết mọi người ra đường đều có camera hành trình phòng khi gặp tai nạn, sự cố còn gửi cho công ty bảo hiểm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?