Thứ tư, 28/3/2018, 09:25 (GMT+7)

Nam Em: 'Từ hôm nay sẽ sống bình tĩnh hơn'

Người đẹp tiều tụy, ngồi nghe những chia sẻ của một tiền bối sau lùm xùm chuyện tình cảm với Trường Giang khiến cô nhập viện.

Trên trang cá nhân của mình, Nam Em vừa đăng tải video ghi lại cuộc trò chuyện cùng cô Nguyễn Thanh Thúy - chủ nhân của câu nói "Bình tĩnh sống". Kèm theo đó là đoạn status: "Từ hôm nay Nam Em sẽ sống bình tĩnh hơn!"

Trong video, vị "tiền bối" có nhắc đến chuyện Nam Em phải nhập viện do chuyện tình cảm: "Rất tiếc là chuyện tình cảm làm cho con buồn đến nỗi phải nằm viện. Không hợp nhau thì thôi. Đừng vì chuyện tình cảm mà khiến mình phải tổn hại sức khỏe. Sau này phước của con nó cao lắm". Người đẹp chủ yếu lắng nghe, thỉnh thoảng gật đầu gượng cười, chiêm nghiệm những chia sẻ.

'Từ hôm nay Nam Em sẽ sống bình tĩnh hơn' sau scandal tình ái với Trường Giang
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều chú ý của cộng đồng. Dưới bình luận nhiều người gửi lời động viên mong Nam Em cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Facebook Tí Ti Trương Võ viết: "Mình thấy bé Nam Em là người tình cảm. Còn nhiều người vẫn xem em và thương em. Không vì một cái sai là em yêu thật lòng mà bị chửi như thế. Rồi thời gian qua đi em sẽ trưởng thành và sống tốt hơn". Thành viên Như Ý an ủi: "Cố lên chị nhé, mọi chuyện rồi sẽ qua. Hãy cất chuyện ấy vào kho, đừng lục nó ra để nhớ nữa, vì nó không có gì đáng để mình phải bận tâm nữa. Hãy sống thật bình tĩnh, cho lòng càng thanh thản càng tốt và cứ tự tin, sống thật tốt đừng bận tâm người khác nói gì sau lưng mình".

Facebook Nay Eileen phát biểu: "Bài học cho cả cuộc đời nhé cô gái. Chị không bao giờ đồng tình cũng như ủng hộ hay sẽ thông cảm cho người thứ ba. Tuy nhiên câu chuyện của em, chị hiểu được rằng em bước vào cuộc tình này là vì người đàn ông kia đã trao cho em niềm tin. Và khi em muốn dừng thì mọi chuyện đã muộn vì tình yêu ấy đã đủ lớn để trở thành tổn thương. Đừng trách mắng ai dù cho họ mang cho ta tổn thương ra sao. Hãy cảm ơn họ vì có như thế em mới có thể tìm kiếm cho mình người đàn ông xứng đáng. Cố lên em nhé!"

Trước đó, Nam Em kể, trước Tết cô đã phải đóng cửa nhà hàng do thua lỗ. Cùng thời điểm đó, cô gặp chuyện buồn trong tình cảm và chuyện gia đình nên gần như sụp đổ đến mức muốn tự tử. Nam Em không ngần ngại tiết lộ người đàn ông đã làm mình tổn thương là danh hài Trường Giang. Họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm trước khi quay Ơn giời cậu đây rồi 7 nụ cười xuân. "Tôi biết khi ấy anh Giang và Nhã Phương đang giận nhau. Tôi cũng hiểu, rồi họ sẽ quay về bên nhau. Nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?