Thứ hai, 14/1/2019, 16:23 (GMT+7)

Nam Em 'quậy tưng' khi ngồi trên ôtô

Người đẹp miền Tây mở nhạc to, lắc lư và khua tay múa chân với gương mặt đầy biểu cảm.

Trên Facebook cá nhân, Nam Em vừa đăng video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của mình khi ngồi trên ôtô. Trong video, người đẹp miền Tây mở một bản nhạc Hàn, xõa tóc dài, đeo kính và nhún nhảy, múa may không ngừng. Đôi lúc cô còn hất tung mái tóc, lắc lư khiến mái tóc rối bời. Hoa khôi thậm chí còn vắt chân lên thành xe, lắc lư phiêu theo điệu nhạc.

Nam Em 'quẩy' điên đảo khi ngồi trên ôtô
 
 

Nam Em nhún nhảy trên ôtô.

Cách đây vài ngày, "tình cũ Trường Giang" cũng gây khó hiểu với biểu cảm ngồi suy tư, ngồi bóc da môi trên nền nhạc buồn. Các người đẹp trong showbiz thường rất chỉn chu, cẩn thận với hình ảnh của mình trước công chúng. Tuy nhiên Nam Em lại thường thể hiện tính cách tưng tửng, lúc buồn, lúc vui của mình trên mạng xã hội cũng như khi tham gia các gameshow. Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu với những hành động của Hoa khôi.

Nam Em u buồn ngồi bóc da môi khô nứt
 
 

Nam Em mặt buồn, bóc da môi khô nứt.

Trước đó, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc nhận định Nam Em đang bị trầm cảm: "Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy rằng những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tự tử. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay. Chỉ những ai từng bị trầm cảm mới hiểu cô ấy đang bị gì và tháo gỡ nó như thế nào". Tuy nhiên, Nam Em sau đó đã đăng video phủ nhận điều này. Cô cho biết mình hoàn toàn bình thường, không kỳ lạ như nhiều người suy đoán.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao