Thứ bảy, 5/10/2019, 17:28 (GMT+7)

Nam Em muốn thành zombie sexy bên Sơn Tùng

Hoa khôi Nam Em thừa nhận cuồng Sơn Tùng M-TP đến mức muốn trở thành 'zombie' nóng bỏng bên nam ca sĩ.

Nam Em nhận được nhiều chú ý khi bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Sơn Tùng M-TP. Cô biết nhiều người từng chỉ trích gọi cô là "kẻ khùng đu bám Sơn Tùng". Tuy nhiên hoa khôi miền Tây không buồn mà dí dỏm giải thích: "Ai cũng biết Nam Em mất ngủ, đau đầu triền miên đến mức khùng luôn, chứ xưa giờ Nam Em đáng yêu hết mực. Giờ ngủ ngon, hết đau đầu, bớt căng thẳng, nên cũng bớt khùng nhiều rồi, cả nhà thấy thương không".

Người đẹp tâm sự muốn trở thành "zombie" sexy nóng bỏng bên cạnh nam ca sĩ: "Nhớ lại hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Nam Em được hỏi muốn trở thành con gì. Giờ muốn trở thành zombie ghê. Nam Em nói thật! Một con zombie sexy nóng bỏng bên cạnh Tùng. Nhưng chắc chắn Tùng không nỡ để Em trở thành zombie đâu. Tùng nhất định sẽ cứu Em và Nam Em sẽ ngủ ngon, không còn đau đầu phát khùng bên Sơn Tùng".

Nam Em là fan girl cuồng Sơn Tùng M -TP.

Nam Em là fan girl cuồng Sơn Tùng M -TP.

Trước đây, Nam Em từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đăng ảnh ghép bên Sơn Tùng cùng dòng chú thích: "Em đồng ý trao cho anh". Nhiều bình luận khiếm nhã cho rằng cô cố tạo chiêu trò gây chú ý và kiếm fame từ nam ca sĩ nổi tiếng. Khán giả khuyên cô không nên dễ dãi khi dùng câu nói "Em đồng ý trao cho anh". Nhưng fan của Nam Em lại bênh vực cho rằng cô chỉ hành động như một fan girl của Sơn Tùng. Còn lời nhắn kia chỉ đơn giản là câu nói đáp lại ca khúc Hãy trao cho anh đang hot của nam ca sĩ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?