Thứ bảy, 11/1/2020, 22:57 (GMT+7)

Nam Em dọa kiện người tố cô giật chồng

Hoa khôi Nam Em khẳng định đã chia tay VJ Quốc Bảo từ lâu và sẽ nhờ pháp luật giải quyết nếu ca sĩ Bảo Trân tiếp tục có thái độ vu khống.

Tối 11/1, Nam Em lên tiếng về thông tin cô là "kẻ thứ ba" cướp chồng sắp cưới của ca sĩ Bảo Trân. Người đẹp khẳng định "đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt". Cô cũng không quen biết Bảo Trân nên đề nghị nữ ca sĩ này không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì.

"Nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết", Nam Em nhắn nhủ Bảo Trân. Cô cũng khuyên nữ ca sĩ này "Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa".

Nam Em từng đăng ảnh tình tứ bên VJ Quốc Bảo.

Nam Em từng đăng ảnh tình tứ bên VJ Quốc Bảo.

Chia sẻ này của Nam Em xuất phát từ chuyện cô bị một một hội nhóm bàn về showbiz tố cáo giật chồng sắp cưới của Bảo Trân. Cụ thể, người này cáo buộc Nam Em cặp kè với VJ Quốc Bảo trong khi anh này đã chung sống như vợ chồng với Bảo Trân và có một con chung. Gia đình Quốc Bảo coi Bảo Trân như con dâu, cặp đôi cũng sắp làm đám cưới. Từ sau khi Quốc Bảo qua đêm với Nam Em thì thay đổi thái độ hoàn toàn với vợ con, thậm chí còn hành hung vợ.

Phía Quốc Bảo hiện chưa lên tiếng về những thông tin tố cáo trên. Trước đó, Nam Em cũng từng đăng ảnh tình tứ bên Quốc Bảo lên Instagram cá nhân nhưng xóa đi sau vài phút. Cô và Quốc Bảo cũng nhiều lần cùng tham dự sự kiện. Trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với nam VJ, Nam Em cho biết cả hai trong sáng như hai người bạn thân và hiện tại cô vẫn lẻ bóng.

Nam Em cố mạnh mẽ sau nhiều lần tổn thương
 
 

Nam Em bị gây sự trên thảm đỏ.

Trong một sự kiện cách đây vài ngày, Bảo Trân và Nam Em suýt gây hấn nhau trên thảm đỏ. Trong video được đăng tải, Nam Em thản nhiên cười, trong khi Bảo Trân tỏ ra khó chịu và định lại gây sự nhưng được người bạn đi cùng là ca sĩ Bảo Yến cản lại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?