Thứ sáu, 17/3/2017, 12:14 (GMT+7)

Mỹ Tâm dọa 'nghỉ chơi' nếu Dũng 'khùng' không mời đi xem phim

Nữ ca sĩ hóm hỉnh trêu đùa đạo điễn Nguyễn Quang Dũng như một lời khen dành cho bộ phim sắp ra mắt của anh. 

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ đoạn trailer bộ phim Dạ cổ hoài lang do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn kèm theo chia sẻ khá hóm hỉnh: “Gửi anh Quang Dũng không biết hát. Anh đừng tưởng em chia sẻ trailer phim này vì mình là bạn với nhau, chẳng qua là vì bản thân em thấy thích quá thôi. Cho nên anh liệu mà mời em đi xem phim liền không thì tình bạn của mình có nguy cơ tan vỡ. Thân gửi tới anh! Em Mỹ Tâm".

my-tam-doa-nghi-choi-neu-dung-khung-khong-moi-di-xem-phim

Đáp lại lời trêu đùa của nữ ca sĩ, đạo diễn Dũng “khùng” còn cho biết: “Sẽ dành cho bạn một bất ngờ khi xem phim, một chi tiết kỷ niệm, mong là khi xem đoạn đó bạn đừng cười vì lúc đó ý đồ là cảm động”.

Khá nhiều fan đã tỏ ra bất ngờ và thích thú khi đọc status của “Họa mi tóc nâu”. Những comment có nội dung như: “Caption của cô cưng dễ sợ. Đáng yêu quá mà” hay như “Chị Tâm lầy lội quá đó nha, uy hiếp người ta luôn, dễ thương ghê”… xuất hiện khá nhiều.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm từng có thời gian dài làm việc cùng nhau tại chương trình Vietnam Idol với cương vị giám khảo. Không những là đôi bạn khá thân thiết trong cuộc sống, cả hai còn khá ăn ý trong công việc. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả