Thứ bảy, 30/12/2017, 23:17 (GMT+7)

Mỹ Tâm đã tặng đĩa CD có chữ ký xịn cho Trường Giang

Sau khi nhận được đĩa CD 'Tâm 9' có chữ ký tay của Mỹ Tâm, nam danh hài đã chụp ảnh và khoe với mọi người. 

Sáng 30/12, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng một status thông báo cho fan biết: "Mình đã tặng đĩa cho anh Trường Giang rồi nha cả nhà". Sau khi nhận được đĩa có chữ ký tay của "họa mi tóc nâu", chàng diễn viên hài xứ Quảng đã chụp tấm ảnh với chiếc CD và khoe. Dù lớn hơn 2 tuổi nhưng khi ký tặng trên đĩa album Tâm 9, nữ ca sĩ trân trọng gọi nam danh hài là "anh" với dòng chữ: "Quý tặng anh Trường Giang". 

Trường Giang chụp ảnh tự sướng khi nhận được chiếc đĩa CD có chữ ký tay của Mỹ Tâm. 

Trường Giang chụp ảnh "tự sướng" khi nhận được chiếc đĩa CD có chữ ký tay của Mỹ Tâm. 

Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú. Facebook Hoàng Thảo viết: "Yêu hai người quá đi. Anh Trường Giang sướng nhất rồi nha, được chị Tâm tặng đĩa có chữ ký xịn". Còn Facebook Trịnh Dinh chia sẻ: "Cuối cùng anh Trường Giang đã thỏa mãn được ước nguyện rồi nhé".

Trước đó, ngày 21/12, Trường Giang đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng video thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm và kèm theo mong muốn xin đĩa CD "Tâm 9" có chữ ký của nữ ca sĩ, được ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua.

Trường Giang xin đĩa CD có chữ ký xịn của Mỹ Tâm
 
 

Đáp lại sự hài hước của "chàng hề xứ Quảng", Mỹ Tâm "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi": "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD". Sau đó, nữ ca sĩ tiết lộ, CD "Tâm 9" của cô đã bán hết và hiện tại, cô đang đi lưu diễn không thể gặp được Trường Giang. Mỹ Tâm đành phải hẹn anh vào đầu tuần sau, khi cô hoàn thành xong công việc.

Mỹ Tâm bật cười khi Trường Giang làm video xin CD có chữ ký 'xịn'
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao