Mỹ Tâm cover 'Phía sau một cô gái' được nhiều fan khen ngợi

Bản cover của nữ ca sĩ được nhiều khán giả đón nhận và cho rằng còn hay hơn bản gốc. 

Thứ bảy, 18/2/2017, 11:13 (GMT+7)

Bản cover ca khúc "Phía sau một cô gái" của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn do Mỹ Tâm thể hiện chỉ sau nửa ngày đăng tải đã đạt hơn 10.000 lượt xem, gần 70.000 lượt yêu thích cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Khi đăng tải video lên trang cá nhân, Mỹ Tâm còn viết thêm: “Xin phép hai bạn Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn nha”.  

Mỹ Tâm cover 'Phía sau một cô gái'
 
 

Phần lớn đều tỏ ra thích thú và ủng hộ bản cover của "Họa mi tóc nâu". Facebooker Phương Huỳnh chia sẻ: “Xuất sắc, chị hát hay quá ạ. Em rất thích giọng hát của chị. Cá nhân em thấy bài này chị hát còn cảm xúc hơn Soobin, nghe có gì đấy rất từng trải. Tiếng đàn piano và nốt cao chị lên khiến em nổi hết da gà, hay lắm ạ”.

Tài khoản tên Huyền bình luận: “Chưa bao giờ comment vào Facebook của chị nhưng thích chị từ hồi còn bé tí. Hơn chục năm nghe nhạc Mỹ Tâm, một đứa chẳng hiểu gì về âm nhạc như mình, chỉ có quan điểm thích nghe và không thích nghe thì thấy tốt nhất chị đừng nên cover nhạc của bất kỳ ai. Bởi vì nghe chị hát xong thì từ bỏ bản gốc luôn mất. Mà sao giọng càng ngày càng ấm, càng vang, cái khàn khàn trầm trầm càng đi sâu vào lòng người thế không biết. Cả cái cách kết hụt hụt tưng tửng nữa, trên đời có một". 

Nickname Nam Thần cũng cho biết: “Không biết có phải tại vì thích Mỹ Tâm quá hay không mà nghe bài này thấy hay hơn bản gốc luôn. Xin lỗi các bạn fan của Soobin, mình cũng hay nghe nhạc của cậu ấy lắm nhưng cá nhân mình thấy chị Tâm cover rất xuất sắc, nghe rất truyền cảm”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?