Thứ tư, 16/10/2019, 14:40 (GMT+7)

Mỹ Tâm chúc mừng sinh nhật mẹ

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng mọi người trong gia đình tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho mẹ tại quê nhà Đà Nẵng.

Ngày 15/10, Mỹ Tâm đăng ảnh chúc mừng sinh mẹ trên trang cá nhân cùng những lời yêu thương: Yêu mẹ! Chỉ cầu mong ba mẹ thật khoẻ mạnh và vui vẻ.

Ngày 15/10, Mỹ Tâm đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ trên trang cá nhân cùng những lời yêu thương: "Yêu mẹ! Chỉ cầu mong ba mẹ thật khỏe mạnh và vui vẻ".

Bữa tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng ngay tại nhà ở Đà Nẵng. Người thân, các con cháu cùng đoàn tụ trong ngày đặc biệt này.

Bữa tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng ngay tại nhà ở Đà Nẵng. Người thân, các con cháu cùng đoàn tụ trong ngày đặc biệt này.

Nữ ca sĩ là con gái út trong gia đình có tám anh chị em vì thế được mọi người cưng chiều. Công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Cô từng chia sẻ: Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để gia đình hãnh diện.

Nữ ca sĩ là con gái út trong gia đình có 8 anh chị em vì thế cô được mọi người cưng chiều. Công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Cô từng chia sẻ: "Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để gia đình hãnh diện".

Họa mi tóc nâu từng khoe mẹ cô khi xưa là hoa khôi của huyện Thăng Bình. Khi lấy chồng, sinh con bà là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó. Bà cũng nấu ăn rất ngon. Cô luôn kính trọng và hướng về mẹ. Vì thế cô không bao giờ nhận diễn ngày Tết mà dành thời gian bên bố mẹ.

"Họa mi tóc nâu" từng khoe mẹ cô khi xưa là hoa khôi của huyện Thăng Bình. Khi lấy chồng, sinh con bà là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó. Bà cũng nấu ăn rất ngon. Cô luôn kính trọng và hướng về mẹ. Vì thế cô không bao giờ nhận diễn ngày Tết mà dành thời gian bên đấng sinh thành.

Hồi tháng 8, Mỹ Tâm tự tay vào bếp trang trí bánh, bày biện trái cây mừng sinh nhật bố. Ngày 8/3, nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng đẹp khi ngồi cắt móng chân cho mẹ.

Hồi tháng 8, Mỹ Tâm tự tay vào bếp trang trí bánh, bày biện trái cây mừng sinh nhật bố. Ngày 8/3, nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng đẹp khi ngồi cắt móng chân cho mẹ.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, được yêu mến bởi giọng hát khỏe, giàu nội lực. Cô sở hữu lượng fan lớn, là ca sĩ có tầm ảnh hưởng trong nước và châu Á. Ngoài tài năng ca hát, cô còn rất nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng, từ thiện. Giọng ca Đâu chỉ riêng em cũng vô cùng kín tiếng về đời tư. Cô không bao giờ khoe khoang chuyện tình cảm cũng như hàng hiệu.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Cô có lượng fan lớn, là ca sĩ có tầm ảnh hưởng trong nước và châu Á. Ngoài tài năng ca hát, cô còn rất nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng, từ thiện. Giọng ca Đâu chỉ riêng em cũng khá kín tiếng về đời tư. Cô không bao giờ khoe khoang chuyện tình cảm cũng như hàng hiệu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao