Thứ bảy, 13/10/2018, 13:25 (GMT+7)

Mỹ Linh bị 'ném đá' khi ủng hộ xây nhà hát 1.500 tỷ đồng

Nữ ca sĩ cho biết đang suy nghĩ đến việc khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ, làm nhục cô.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh vừa đang một status dài về cô việc ủng hộ xây nhà hát 1.500 tỷ đồng bị nhiều người phản đối. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô đang vô cảm với những vấn đề xã hội nên buộc cô phải lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, Mỹ Linh cho biết đang suy nghĩ đến việc khởi kiện đối với những người có hành vi bôi nhọ, xuyên tạc, làm nhục người khác.

Mở đầu status, Mỹ Linh viết: "Tôi tin cái đẹp qua việc thưởng thức nghệ thuật hay văn học, hội họa... Mọi loại hình nghệ thuật hay giữ gìn văn hoá luôn cần cho mọi người, đặc biệt là trẻ em. Nghệ thuật làm mọi người sống hiền hoà, yêu thương và cả tha thứ. Là một nghệ sĩ tôi vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng, đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam. Khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình. Các nghệ sĩ Việt Nam sẽ được giao lưu, học hỏi và giỏi giang hơn, từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông. Đó là vấn đề cá nhân tôi đang rất quan tâm và mong muốn góp sức cùng cộng đồng thay đổi".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, cô không vô cảm với người dân Thủ Thiêm. Đó là một vấn đề quan trọng mà chính quyền TP HCM cần giải quyết với dân chúng. Còn những người đã xuyên tạc và bịa đặt, làm nhục người khác, cô đang suy xét đến việc khởi kiện. "Tôi sẽ tham khảo ý kiến luật sư để xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân và làm nhục người khác hay không? Tôi đang suy nghĩ về việc này. Lý do vì sao tôi cần suy nghĩ? Vì tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại lợi ích cho phát triển cá nhân và cả xã hội", Mỹ Linh viết.

Cuối dòng trạng thái, Mỹ Linh cảm ơn bạn bè đã động viên, chia sẻ với mình. Cô cũng xin lỗi những người yêu thương mình bị vạ lây. "Việc tôi gỡ status kia, vì tôi nhận ra rằng một việc cho dẫu mình có thành ý nhưng vẫn có thể bị hiểu sai nên bản thân tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này", nữ ca sĩ tâm sự. 

Mỹ Linh lên tiếng việc bị ném đá ủng hộ xây nhà hát 1.500 tỷ

Mỹ Linh cho biết, cô không vô cảm và đang nghĩ đến việc sẽ khởi kiện những người bôi nhọ mình. 

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ với quan điểm của Mỹ Linh. Facebooker Phương Thành viết: "Mọi người cứ lấy hết lý do này đến lý do khác để bao biện, nào là xây bệnh viện, tắc đường... Một thành phố đẹp là không thể thiếu đi nhưng công trình nghệ thuât tạo ra điểm nhấn. Còn vốn xây dựng nhà hát này đâu có lấy tư ngân sách, đó là nguồn vốn xã hội hóa mà".

Còn Facebooker Duy Tran động viên: "Ai đặt cái tâm muốn hiểu thì sẽ hiểu, ai không muốn hiểu và cố tính hiểu sai thì mình có nói bao nhiêu cũng vậy thôi. Vững tâm chị nhé". Facebooker Kitty Truong chia sẻ: "Linh đừng buồn vì những lời nói từ những người ngón tay bấm nhanh hơn tư duy suy nghĩ. Bởi họ cũng đáng thương khi chưa trưởng thành hơn. Mình ủng hộ cách suy nghĩ của Linh, vì một xã hội phát triển cần một cái đế văn hoá thật vững chắc, tiền bạc vật chất kinh tế không thể thay thế được. Chúc Mỹ Linh và gia đình cuối tuần thật hạnh phúc".

Cùng quan điểm, Facebooker Ha Thuy Quynh bình luận: "Tôi tôn trọng các ý kiến trái chiều, nhưng nhiều người chỉ vì bảo vệ quan điểm của mình mà cắt xén, bóp méo phát ngôn của người khác, lôi chuyện cá nhân không liên quan ra để bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín thì thật đáng coi khinh. Không cần bận tâm đến những người vậy đâu cô Linh. Nếu họ còn quá đáng thì chị cứ mạnh tay, khởi kiện ra tòa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?