MV của Chi Pu xuất hiện trong đề thi văn ở Phú Thọ

Đề thi kiểm tra 90 phút yêu cầu học sinh hãy hóa thân vào Chi Pu kể về cảm xúc khi bị Hương Tràm "đá xéo".

Thứ hai, 11/12/2017, 10:18 (GMT+7)

Mới đây, Chi Pu cùng MV đầu tay mang tên Từ hôm nay ra mắt ngày 10/10 vừa qua đã được nhắc đến tại câu thứ 2, phần câu hỏi nghị luận trong đề thi kiểm tra môn ngữ văn 90 phút, lớp 10 của một trường cấp 3 ở Phú Thọ. Bức ảnh được một học sinh chụp lại và được chia sẻ nhiều trên diễn đàn đã lập tức gây chú ý.

mv-cua-chi-pu-xuat-hien-trong-de-thi-van-o-phu-tho

Chi Pu cùng MV debut Từ hôm nay xuất hiện trong câu cao điểm nhất của đề thi.

Cụ thể, nội dung trong câu hỏi trong đề thi như sau: "Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, cô bắt đầu nổi danh từ cuộc thi Miss Teen 2009, hiện là một hot girl được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tháng 10 vừa rồi, Chi Pu tung MV Từ hôm nay đánh dấu chuyển mình trở thành ca sĩ. Ngay lập tức, cô vấp phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Hương Tràm là người đầu tiên đưa ra quan điểm mạnh mẽ: 'Không biết hát thì đừng mang nghề ca sĩ ra để kiếm tiền'. Tóc Tiên, Thanh Lam, Thu Minh, Quốc Thiên, Văn Mai Hương cũng có cùng quan điểm. Không chỉ vậy, ảnh chế về cô xuất hiện ở khắp nơi. Những video xuyên tạc được thực hiện hàng trăm nghìn lượt xem. 

Mặc dư luận 'ném đá', giọng ca Từ hôm nay cho biết cô không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều này. Hiện, cô vẫn tiếp tục luyện tập thanh nhạc để chứng minh con đường ca hát mình chọn là đúng, mỗi tháng cô sẽ ra mắt một MV. Hãy hóa thân vào Chi Pu, viết một bài văn tự sự có sử dụng yếu tố biểu cảm kể về một ngày của mình sau khi ra mắt MV Từ hôm nay".

Chỉ trong thời gian ngắn hình ảnh đề thi được đăng tải, cộng đồng đã để lại khá nhiều bình luận. Trước đó, giọng ca Cho ta gần hơn cũng được nhắc đến trong đề thi môn Tài chính ngân hàng của một trường ĐH.

chi-pu-cung-mv-tu-hom-nay-xuat-hien-trong-de-thi-van-lop-10-o-phu-tho-1

Trước đó, Chi Pu cũng được nhắc đến trong đề thi ở một trường ĐH.

"Ngày xưa đi học chỉ mong được gặp cái đề hoá thân kiểu này, hay mà nhỉ'', tài khoản Nguyễn Thư bình luận. "Đề sáng tạo quá chứ. Chỉ mong chấm điểm cũng không theo khuôn khổ nhất định để các bạn tự do 'chém'", tài khoản Thắm Vũ nói.

Facebooker  Hoàng Yên hóm hỉnh: "Nếu chia sẻ quan điểm của mình thì hay và dễ còn hóa thân vào Chi Pu thì chịu, chẳng lẽ bảo tôi cay cú nhưng tôi không làm gì được". "Ơ xét về khía cạnh ra đề thì đề thi bám sát thực tế đấy chứ nhưng nhỡ ai không xem MV thì coi như là mất điểm. Ví dụ như mình nè, hát có hay đâu mà nghe", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?