Chủ nhật, 19/11/2017, 13:06 (GMT+7)

Múa 'Lạc trôi' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiết mục múa đương đại đầy sáng tạo của học sinh trên nền nhạc ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP khiến người xem không thể rời mắt.

Mạng xã hội đang lan truyền video thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của một trường THPT. Trong video, hai học sinh cùng nhau thể hiện những điệu múa uyển chuyển, trên nền nhạc ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP.

Màn múa 'Lạc trôi' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam gây sốt
 
 

Việc học sinh không ngần ngại đưa ca khúc hit nhạc trẻ này vào biểu diễn tặng thầy cô khiến rất nhiều người thích thú. Đa phần ý kiến tỏ ra bất ngờ khi ca khúc Lạc trôi lại được thể hiện lạ mắt và sáng tạo như vậy.

Facebook Dung Dĩnh bình luận: "Xem những tiết mục văn nghệ này lại nhớ thầy cô, nhớ thời cắp sách đến trường quá. Hai học sinh thật tài năng, mình không nghĩ bài hát Lạc trôi cũng có thể phổ thành bài múa hay đến thế". Facebook Mai Mít chia sẻ: "Hoan hô sự sáng tạo của các cô cậu học trò. Biết cập nhật xu thế các bài hát hit để dựng thành bài múa thì ai xem chẳng thích thú. Không như nhiều nơi, cứ các bài hát từ thời nảo thời nào, hết năm này qua năm khác dùng đi dùng lại, thi cho có hình thức". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?