Mr Đàm: 'Dù Mỹ Tâm lấy ai thì anh cũng chỉ yêu mình em'

'Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn và vui khi biết người đó hạnh phúc', nam ca sĩ viết.

Thứ ba, 18/6/2019, 16:24 (GMT+7)

Trưa 18/6, Đàm Vĩnh Hưng đăng lên trang cá nhân status nhắn nhủ đến Mỹ Tâm về ồn ào chuyện tình cảm giữa cô với Mai Tài Phến. Anh cho biết, hiện tại đang lưu diễn ở Mỹ nhưng nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi anh về mối lương duyên của Mỹ Tâm. Anh chia sẻ: "Hưng thấy mọi chuyện hết sức bình thường. Theo anh thì Tâm cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. Em và anh hay nhiều đồng nghiệp khác đã không sống cho mình quá lâu rồi".

Cuối dòng trạng thái, Mr Đàm viết: "Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn và vui khi biết người đó hạnh phúc".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết scandal tình ái giữa Mỹ Tâm với Mai Tài Phến, anh thấy bình thường. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết scandal tình ái giữa Mỹ Tâm với Mai Tài Phến, anh thấy bình thường. 

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, "ông hoàng nhạc Việt" từng nửa đùa nửa thật rằng sẽ chỉ kết hôn nếu người phụ nữ đó là Mỹ Tâm. Anh thậm chí còn nhận mình có tướng phu thê với nữ ca sĩ. Thế nhưng, suốt nhiều năm qua họ vẫn chưa thành một cặp dù fan tích cực "đẩy thuyền".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?