Thứ ba, 4/12/2018, 11:12 (GMT+7)

'Mr Cần Trô' xin lỗi Han Jae Suk và đạo diễn vì thái độ của êkíp Việt Nam

Xuân Nghị xin lỗi đạo diễn Hàn Quốc cùng tài tử Han Jae Suk vì nhà sản xuất chậm thanh toán chi phí khách sạn lưu trú.

Trước sự việc Han Jae Suk và đạo diễn cùng bỏ về nước vì bức xúc thái độ của êkíp Việt Nam, Mr Cần Trô - Xuân Nghị vừa đăng một status dài xin lỗi trên trang cá nhân. Xuân Nghị là một thành viên thuộc đoàn làm phim.

Xuân Nghị cho biết sau khi xong vai ra về, anh có gặp đạo diễn và Han Jae Suk để chào tạm biệt và họ vui vẻ cười nói và dành những lời khen cho Nghị. Bên cạnh đó, anh hy vọng những gì mà mình cố gắng trong thời gian vừa qua với đoàn phim sẽ làm vơi đi những cư xử không đúng của nhà sản xuất. "Cháu rất hiểu những gì mà mọi người phải trải qua trên đất nước của cháu, nhưng vì sự nỗ lực này, hy vọng hình ảnh Việt Nam sẽ không nhòe đi nhiều trong mắt của bác và êkíp. Thay mặt những nghệ sĩ chân chính của Việt Nam, cháu thành thật xin lỗi bác và êkíp", anh chia sẻ.

Cuối status, Xuân Nghị tâm sự: "Trước khi anh ra về, bác đạo diễn có add Zalo và nói rằng sẽ trò chuyện. Nghị cũng dự định là nhắn tin cho bác nhưng chắc Nghị không dám phiền họ nữa, như vậy đủ rồi".

Mr Cần Trô lên tiếng xin lỗi đạo diễn người Hàn vì phim ngừng quay

Mr Cần Trô lên tiếng xin lỗi đạo diễn người Hàn vì phim ngừng quay giữa chừng.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với Mr Cần Trô. Lý Nhã Kỳ cũng đã dành nhiều lời khen về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của anh với đoàn phim: "Lúc đầu chị chưa gặp em và chỉ nghe người này người kia nói trong đoàn phim, chị cũng chỉ nghĩ em không có tài. Nhưng đến khi ngồi trực tiếp xem em diễn mới thấy em thực sự là có tài và có tâm của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Em không ngại vì đoàn mà đi từ Nha Trang về Đà Lạt chỉ để quay giúp đoàn một phân đoạn... Chị thực sự yêu quý em. Yêu cách ứng xử của em với đoàn Hàn Quốc khi họ gặp khó khăn ở Đà Lạt".

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk tại sự kiện họp báo phim Thiên đường đầu tháng 10 năm nay ở TP HCM.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk tại sự kiện họp báo phim Thiên đường đầu tháng 10 ở TP HCM.

"Thiên đường" là dự án điện ảnh hợp tác Việt - Hàn, trong đó Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk (tài tử Giày thủy tinh) đóng chính. Phim quay ở Đà Lạt từ tháng 10. Ngày 3/12, nhiều thành viên trong đoàn tiết lộ êkíp đã ngừng làm việc, êkíp Hàn Quốc bức xúc bỏ về nước vì không hài lòng với thái độ của nhà sản xuất Việt Nam trong quá trình hợp tác. Ngoài ra, do nhà sản xuất chậm thanh toán chi phí khách sạn khi đoàn lưu trú tại bối cảnh Đà Lạt, toàn bộ hộ chiếu của êkíp Hàn Quốc bị tịch thu, khiến họ gặp khó khăn trong việc trở về nước. Tài tử phim Giầy thủy tinh đã bỏ về nước từ ngày 26/11, trong khi bộ phim vẫn chưa hoàn thành.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?