Thứ ba, 17/10/2017, 09:49 (GMT+7)

Mới tốt nghiệp đại học đã bị bạn 'chê' ế 22 năm

Bạn bè làm tấm banner "Nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp" để trêu Quyên trong lễ tốt nghiệp.

Bạn Tú Quyên mới đây đã chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc bạn cùng hội bạn thân chụp hình lưu niệm bên cạnh tấm băng rôn ghi dòng chữ: "Nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp". 

moi-tot-nghiep-dai-hoc-da-bi-ban-che-e-22-nam

Băng rôn bá đạo mừng bạn tốt nghiệp được Tú Quyên chia sẻ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, màn chúc mừng bạn tốt nghiệp "bá đạo" này thu hút  gần 10.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận thích thú. Một số người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô gái có hội bạn thân hài hước. Theo chia sẻ của Tú Quyên (22 tuổi, sống tại TP HCM), bạn vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP HCM. Lễ tốt nghiệp của bạn diễn ra vào sáng 14/10.

Cô gái 9X tỏ ra khá bất ngờ khi được bốn cô bạn thân đến chúc mừng, thậm chí còn in băng rôn "kỷ niệm 22 năm độc thân". Quyên chia sẻ: "Nhờ ơn của tụi nó mà mình đã có một lễ tốt nghiệp không giống ai". Cô gái cũng cho hay hội bạn thân chuẩn bị quà này vì họ mong muốn Quyên sớm có người yêu sau khi ra trường, vì cô 22 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai.

moi-tot-nghiep-dai-hoc-da-bi-ban-che-e-22-nam-1

Chân dung cô gái Trần Tú Quyên.

Tài khoản Jun Nguyễn hài hước: "Bọn bạn lầy nhất năm. Hãy cám ơn hội nó vì chúng nó chỉ mong những điều tốt đẹp nhất đến với mày thôi". "Hội bạn của bạn dễ thương và lầy hết sức. Hãy tự hào vì đã có những đứa bạn tâm lý và đáng yêu như vậy nha", tài khoản Tuệ Dương bình luận. 

Có tài khoản còn bày tỏ sự ghen tị, bạn Van Mèo viết: "Bạn còn có bạn chứ tớ tốt nghiệp thì lủi thủi một mình bạn bè, gia đình, người yêu không có. Nhìn người ta mà thèm mà tủi, rồi âm thầm trốn về luôn chứ không dám ở lại, một lễ tốt nghiệp cả đời đáng nhớ, khóc sưng cả mắt. Bạn thế là quá vui rồi, tớ ganh tị với bạn".

"Ngày xưa cũng mong một lễ tốt nghiệp hoành tráng như từng làm cho bạn bè. Nhưng rồi khi nó đến chợt nhận ra đâu phải cứ cho đi là nhận lại, giá như quay lại ngày tốt nghiệp sẽ tự tặng bản thân nhiều hơn. Chúc mừng mày nhé", Facebooker Thảo Linh chia sẻ. "Chúc bạn sớm có người yêu. Hoàn thành ý nguyện như lũ bạn thân kia cầu nguyện", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả