Môi thâm, sưng vù vì làm đẹp bằng chén

Để có đôi môi căng mọng quyến rũ như phụ nữ châu Âu, cô gái này đã dùng chén úp vào miệng và nhận về 'cái kết đắng'.

Thứ bảy, 18/3/2017, 09:31 (GMT+7)

Trên một diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ, Facebooker Phương Thảo đăng tải hình ảnh đôi môi bị thâm tím, sưng phồng kèm theo chia sẻ: "Có ai như em không vậy, hôm qua em lấy cái chén úp vào miệng để cho môi dày như mấy em Tây. Kết quả khi bỏ ra là đây, ai có cách nào giúp em không, để từ hôm qua đến giờ mà nó không hết thâm. Mai về quê ăn hội chắc không dám ra đường mất". 

moi-tham-sung-vu-vi-lam-dep-bang-chen

Lời "cầu cứu" của cô gái trẻ đã khiến các chị em phải phì cười: "Nhìn bạn mình buồn cười quá. Chắc chẳng có cách nào đâu, nếu phải đi đâu thì chịu khó dùng phấn và kem che khuyết điểm vớt vát lại thôi. Ngày xưa mình cũng từng bị như này nhưng là do uống nước xong nghịch ngợm nên hút cái cốc vào miệng đến khi bỏ ra nó cũng thâm tím mất mấy ngày, phải đeo khẩu trang ngồi học”, nickname Mùi Nguyệt chia sẻ. 

Facebooker Phuong Tran góp ý: “Lấy trứng gà luộc xong xoa xung quanh môi cho tan bớt thôi. Chợi dại quá, trò này bị mọi người cảnh báo lâu rồi mà. Nếu đau quá bạn nên đi khám xem sao. Từ giờ chừa mấy trò làm đẹp phản khoa học nhé”.

“Chơi dại quá vậy bạn, mình môi dày muốn môi mỏng đi không được đây. Mỗi kiểu lại có một nét đẹp riêng, đừng thử những mẹo làm đẹp vô căn cứ như này để rồi lại mang tật vào thân”, Phương Chi viết. 

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xuất hiện lời “cầu cứu” của cô gái dùng chiếc hộp có miệng tròn để làm môi trở nên căng mọng, tuy nhiên kết quả mà cô gái này nhân về cũng là một đôi môi sưng phồng, thâm tím như trường hợp trên. 

Theo nguyên lý, khi hít chặt miệng cốc hay bất cứ thứ gì có hình tròn khoảng 15 phút lượng máu sẽ tăng lên khiến cho môi sưng và có cảm giác căng mọng hơn so với bình thường nên nhiều chị em đã truyền tai nhau, xem đây như cách làm đẹp hữu dụng, tuy nhiên việc này cũng có thể khiến môi bị sưng tấy, gây đau đớn thậm chí là không cử động được. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?