Thứ ba, 7/3/2017, 16:12 (GMT+7)

Mốt quần rách tả tơi bị cộng đồng chỉ trích

Các Facebooker tỏ ra khó hiểu trước những chiếc quần jeans 'rách không còn chỗ nào để rách'. 

Quần jeans rách là một trong những món đồ được các fashionista trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là đối với những set đồ mang phong cách streetstyle, bụi bặm, cá tính. Tuy nhiên, cũng có những chiếc quần rách đến độ “không còn chỗ nào để rách” khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu, không biết chức năng của chiếc quần là gì. 

Trên một diễn đàn dành cho giới trẻ với gần 500.000 thành viên, Facebooker Duy Anh đã đăng tải hình ảnh biên đạo Đạt Tuấn với chiếc quần rách tả tơi tại chương trình The Remix 2017, mở ra cuộc bàn tán sôi nổi quanh xu hướng thời trang này. 

mot-quan-rach-ta-toi-bi-cong-dong-chi-trich

Phần lớn các Facebooker đều tỏ ra không mấy đồng tình với kiểu quần này. Một số người cho rằng: "Mặc như này thà mặc quần soóc luôn cho xong, tội gì mặc quần jeans dài xong lưa thưa có mấy mẩu vải" hay "Mặc quần này ra đường thà mặc bikini còn đẹp hơn"...

Facebooker Thu Hà Đoàn còn cho biết bạn mình cũng sở hữu một chiếc quần rách te tua: "Con bạn mình mặc ra đường và cho rằng nó rất đẹp, mình đi cùng nó mà... Đi một bước hở hết cả nội y". 

Có người còn hài hước, đùa rằng: “Về xem có cái quần cũ nào đem ra cắt hết, bán có khi lại hot. Tranh thủ thời thế kiếm tí lời”.

mot-quan-rach-ta-toi-bi-cong-dong-chi-trich-1

Trước đó, nhiều người nổi tiếng như diễn viên Jang Geun Suk, ca sĩ Minh Hằng hay Sơn Tùng M-TP… cũng diện mốt quần rách tả tơi đi sự kiện khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc và so sánh với trang phục của "cái bang". 

mot-quan-rach-ta-toi-bi-cong-dong-chi-trich-2

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao